in ,

“Hashire! Osomatsu-san” tiết lộ thông tin về phần TV special mới

  Trang chính thức của “Hashire! Osomatsu-san” vừa công bố phần special mới mang tên “Osomatsu-san Ouma de Kobanashi” (Mr. Osomatsu: A Horse Anecdote) vào thứ Bảy vừa rồi. Bên cạnh đó, tranng website còn tiết lộ những tập phim mới sắp tới của series.

  Phần Special với thời lượng 30 phút sẽ được phát sóng tại Nhật vào 13/12 vào lúc 1:00 sáng trên kênh Tokyo TV, chiếu lại vào lúc 11 giờ sáng ngày 13/12 và trên dTV vào ngày 16/12.

  Phần special còn được đính kèm theo một chuỗi series truyện ngắn mang tên “Mutsugo to Ouma no Monogatari” (The Story of the Sextuplets and a Horse) – một series với 6 câu chuyện ngắn về 6 anh chàng nhà Osomatsu.

  Trang web chính thức của “Hashire! Oumatsu-san” đã hợp tác cùng  Japan Racing Association để tạo nên phần special này, chính vì thế, vô vàn sản phẩm đến từ bộ phim sẽ được ra mắt trước công chúng tại event của the Tokyo Racecourse  từ 30/10 đến 27/11, và chúng sẽ được bán tại the Nakayama Racecourse từ 3-18/12.

   Phần “Hashire! Oumatsu-san” đã được công chiếu vào tháng 10/2015 và được phát trên trang Crunchyroll cũng như trên các kênh truyền hình Nhật. Đạo diễn Kanchi Suzuki đã nói rằng ông đang rất hứng thú khi tham gia vào phần thứ hai của bộ phim.

What do you think?

AFA Singapore 2016 tràn ngập màu sắc và cosplay

Tan chảy với hình ảnh các bé mèo trong trang phục cosplay siêu đáng yêu