in ,

Tại sao Naruto lại là anime phổ biến nhất ?

Naruto có lẽ một cái tên quá quen thuộc với mỗi ai trong chúng ta .Từng bạn trẻ thế hệ 8X thậm chí cả 9X, Naruto chắc hẳn là cả tuổi thơ ấy nhỉ  😛 

Bạn có biết tại sao Naruto lại phổ biến rộng rãi như vậy ? Cùng tìm hiểu thử nhé !

1. Lối phát triển Nhân vật mang tầm vóc vĩ đại:

Đó là vì tác giả đã tập trung vào việc khai triển nhân vật một cách đáng kinh ngạc trong suốt toàn bộ series phim từ trước đến giờ. Mỗi nhân vật chính được miêu tả trong loạt phim Naruto đều có câu chuyện riêng của mình. Họ không đơn giản chỉ xuất hiện và rồi biến mất.
Mỗi nhân vật có một quá khứ đen tối đằng sau những gì họ đang có ngày hôm nay. Sự phát triển nhân vật này, kết nối những người xem phim với câu chuyện. Họ dường như phát triển cùng với các nhân vật.

2. Nhân vật đối kháng/ kẻ phản diện:

Ngay cả những nhân vật phản diện / đối kháng được phác họa trong loạt phim hoạt hình này rất dễ thương, vì họ đều có những lý do chính đáng riêng trong việc lựa chọn con đường nhuốm màu đen tối của sự phá hủy và hận thù.
Ví dụ: Kabuto, Obito

3. Sự vĩ đại của Itachi Uchiha:   :mrgreen: 

Nhân vật này xứng đáng được đề cập một cách đặc biệt. Anh ấy là nỗi kinh hoàng. Tôi cũng nhận thấy anh nhã nhặn và buồn rầu đến khó tin. Toàn bộ câu chuyện đằng sau anh là một tấn bi kịch, nhưng anh đã chọn hy sinh mọi thứ cho ngôi làng của mình và đứa em trai bé nhỏ. Jutsu của anh ấy cũng đáng kinh ngạc. Toàn bộ anime xoay xung quanh rắc rối của gia tộc Uchiha. Itachi đã khiến cốt truyện trở nên tuyệt vời hơn bởi tất cả mọi thứ đều được dự đoán và tính toán trước.
Anh có thể đấu một đối một với bất kì ai và thậm chí là cả trong dòng tộc Uchiha (trừ Madara). kỹ thuật của anh vô cùng điêu luyện, đặc biệt là đối với năng lực Sharingan Mangekyou của mình. Anh thực hiện kỹ thuật của mình với một tốc độ đáng kinh ngạc cũng như sự đa dạng của chúng từ các yếu tố Lửa, nước và thuật phân thân. Đừng nói Naruto có thể đánh bại Itachi ( Chỉ vì Naruto sở hữu cữu vĩ ) hay là Kakashi,Sasuke và Shikamaru cũng sẽ bị áp đảo.Rồi Lee, anh ấy không thể chiến đấu với Sharingan huống chi Sharingan Mangekyou. Ngay cả khi Gaara có Shukkaku,thì cũng bị Deidara đánh bại trong khi đó Itachi có thể đánh bại Deidara.

4. Những nhân vật đáng yêu và ngay thẳng như Kakashi Hatake:

Nhiều phim hoạt hình không tập trung vào việc phát triển các nhân vật phụ và đó là điểm chúng thiếu sót nhiều nhất. Serries Naruto giành phần thắng ở đây. Cá nhân tôi thích nhân vật Hatake Kakashi. Anh đã được miêu tả như là một người thầy chính trực về mặt đạo đức, đáng yêu, hiểu biết, thông minh, đáng tin cậy và phát triển trong suốt series. Kakashi đã chứng kiến nhiều thời điểm khó khăn và mất mát, và tuy vậy anh vẫn tránh khỏi việc bị tổn thương, cả về thể chất lẫn phương diện đạo đức. Bạn buộc lòng phải yêu câu chuyện của anh ấy.


5. Cấu trúc jutsu ( thuật/kĩ năng) và các biến thể được phát triển hết sức:

Hầu như mỗi nhân vật đều có phong cách chiến đấu độc đáo riêng của mình . Họ đã khai triển biến thể mở rộng của jutsu điều đã được giải thích bằng những ngôn từ đơn giản với sự am hiểu. Nếu không có sự đơn giản này, các nhân vật hoạt hình có vẻ như chỉ quá tải với các khả năng và sẽ không tạo ra nhiều chú ý như series Naruto.

6. Những hi sinh vì tình yêu và bổn phận

7. Những cảnh chiến đấu:

Không giống như một số phim hoạt hình khác như One Piece, DBZ, vv nơi những cảnh chiến đấu được tiến triển với tốc độ chậm hoặc / và không có bất kỳ chiến thuật, những cảnh chiến đấu trong Naruto được chỉ đạo tốt hơn. Những cảnh chiến đấu tiến triển với nhịp độ nhanh và số lượng chiến thuật khá nhiều và chiến lược có liên quan đến họ. Tại mỗi bước các đối thủ cố gắng để đánh giá khả năng chiến đấu của kẻ thù và làm thế nào để đối phó với chúng. Ngoài ra, nhân vật chính không phải luôn luôn chiến đấu một mình mà dĩ nhiên là có nhiều đồng đội tham gia vào và tất cả họ đều có sự đóng góp trong những cảnh chiến đấu. Một số tình tiết hồi hội cũng tại đó để chờ được tiết lộ trong giai đoạn này khi cuộc chiến đang còn tiếp diễn. Điều này được thực hiện mà không cần dùng những cảnh quay chậm không cần thiết. Thêm vào đó, các hình ảnh động cũng rất tốt trong những cảnh quay. Điều này làm cho những những cảnh chiến đấu thực sự thú vị và do đó ràng buộc hoàn toàn.với người xem

Đôi lời tác giả

    • Bài viết được viết bởi Gôn thuộc Team Manganetworks
    • Được Edit bởi Pi Sama

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

‘Senpai’ có khả năng sẽ chính thức được thêm vào Từ điển Tiếng Anh

Hirosaki-Thành phố mộng mơ của các Otaku