in

Tác giả One Piece – Eiichiro Oda đã từng dành “những lời có cánh” cho Bakuman Live action

Hiện tại cơn sốt Bakuman live action đã dần giảm bớt, tuy nhiên có thể nói Bakuman live action là một trong những bộ phim chuyển thể thành công nhất trong năm. Trước sự thành công của Bakuman, có lẽ bạn chưa biết, trong số 44 của Tuần san Shonen Jump đã dành những lời nhận xét có cánh cho bộ phim này.

Cụ thể tác giả của ông Hoàng truyện tranh Nhật Bản – One Piece là Eiichiro Oda đã nhận xét về Bakuman live action trước khi bộ phim này được công chiếu:

[su_quote]“Nghệ thuật dàn dựng rất “đắt”, những cảnh quay miêu tả một cách độc đáo quá trình tạo nên một bộ truyện tranh cũng như những cuộc chiến giữa các mangaka chỉ xuất hiện trong phim. Một bộ phim rất đáng xem đấy.”[/su_quote]

Nội dung của phim xoay quanh hai sinh viên trung học cùng lớp có chung ước mơ trở thành mangaka của tạp chí truyện tranh danh tiếng bậc nhất Nhật Bản Weekly Shonen Jump.

Chắc hẳn có rất nhiều người hâm mộ tin rằng một số cảnh trong manga dựa trên những việc có thật trong cuộc sống của Oda-sensei, họ còn nói Masashi Kishimoto – tác giả của Naruto, chính là một trong số những đối thủ và cũng là chiến hữu lâu năm của Eiichiro Oda ở Weekly Shonen Jump.

Nguồn Takeshi Obata – Đầu láng kì diệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Bleach – Một thời đã qua

Anime Terraformars phần mới dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa xuân 2024