in

Hình ảnh so sánh một số điểm khác biệt giữa Prison School live action với Anime và Manga

Prison School live action một bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên – đang được phát hành tại Nhật Bản. Có thể khẳng định rằng, Anime chuyển thể trước đó đã đạt được những thành công rất lớn. Vậy liệu phiên bản live action có thể tạo nên làn gió mới hay sẽ lại là một thất bại giống như những bộ phim được chuyển thể từ những bộ Anime, Manga nổi tiếng. Đây là những nhận định, đánh giá của sau này, hiện tại bộ phim đang có những màn dạo đầu khá ổn. Song nếu so sánh một số cảnh trong tập 1 và tập 2 chúng ta thấy rằng, nhà sản xuất đã “thay đổi” đi một số cảnh so với Anime và Manga. Chúng ta cùng điểm qua nhé.

Về 5 chàng trai nhân vật chính

Nhìn chung tạo hình của phiên bản live action khá ổn, tuy nhiên chúng ta có thể nhận thấy thật khó cho nhà sản xuất có thể tìm được diễn viên nào có dáng vẻ phù hợp với Andre (Hình cuối cùng).

Về một số cảnh trong phim

So sánh cảnh “vắt óc suy nghĩ” của Gakuto trong hai phiên bản, ban đầu chúng ta nhận thấy phiên bản live action làm quá đạt cảnh này về mặt dựng phim, song về phần diễn xuất của Konishi (diễn viên đóng vai Gakuto) vẫn chưa lột tả được rõ ràng mức độ cảm xúc của Gakuto trong truyện. Hãy nhìn ánh mắt của Konishi khi diễn xuất, vẫn có chút gì đó khá gượng gạo.

Đây là cảnh “chán nản” trông thấy của nhân vật Andre. Nhìn sơ qua chắc chắn chúng ta thấy rõ sự khác biệt hoàn toàn giữa phim và truyện. Trong phim, nhà sản xuất đã làm nhẹ đi sự khắc khổ của Andre. Ngoài ra trong phim với bộ đồ “mới toanh” như thế kia tạo cho chúng ta cảm giác không hợp lý với cốt truyện.

Cảnh “năm anh em siêu nhân” chuẩn bị phi vụ, cảnh này không có quá nhiều chi tiết để nói ngoài việc thứ tự và cử chỉ của các nhân vật bị thay đổi.

Và một số cảnh khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Ngành công nghiệp Anime Nhật Bản vẫn cần các Otaku để tồn tại

Bleach – Một thời đã qua