in ,

Sword Art Online: Integral Factor-Game Mobile MMORPG dựa theo light novel đình đám

Hiện hội chợ Tokyo Game Show 2017 vẫn đang được diễn ra và Bandai Namco đã không bỏ lỡ cơ hội tốt này để công bố thêm một MMORPG đầy hứa hẹn nữa cho nền tảng mobile có tên gọi Sword Art Online: Integral Factor. Đây là một trò chơi thuộc series light novel đình đám Sword Art Online.

Sword Art Online: Integral Factor - Tân MMORPG dựa theo manga đình đám

Được biết, Sword Art Online: Integral Factor sẽ vẫn giữ phong cách lập party và đánh boss như các game của Sword Art Online trên hệ máy PlayStation. Bên cạnh đó, trò chơi sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm nhập vai tuyệt hảo dù không được hỗ trợ công nghệ VR đi chăng nữa.

Cũng tương tự như những phiên bản Sword Art Online khác, Sword Art Online: Integral Factor cũng lấy bối cảnh cốt truyện diễn ra trong phần đầu tiên của series. Người chơi sẽ được nhập vai một trong số 10.000 ngườ đăng bị mắc kẹt trong thế giới ảo của game. Nếu muốn thoát khỏi nơi đây, bạn cần phải tiêu diệt hết boss quái vật trong 100 tầng thuộc tòa thành nổi Aincrad.

Sword Art Online: Integral Factor - Tân MMORPG dựa theo manga đình đám

Quả thực, Sword Art Online: Integral Factor là một trong những trò chơi hiếm hoi và khác biệt trong series này, nơi game thủ không đảm nhận vai trò nhân vật chính. Người chơi sẽ được dẫn dắt bởi nhiều nhân vật quen thuộc từ bản gốc như Kirito và Asuna, hay cô nàng Yuna trong Movie mới ra mắt Sword Art Online: Ordinal Scale, cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi.

Sword Art Online: Integral Factor - Tân MMORPG dựa theo manga đình đám

Bandai Namco hiện chưa hé lộ thêm thông tin nào về lối chơi, hình ảnh in-game cũng như ngày ra mắt của Sword Art Online: Integral Factor là bao giờ. Tuy nhiên, game thủ quan tâm đã có thể tham gia đăng ký trước tài khoản tại trang chủ của game để có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị.

Sword Art Online: Integral Factor - Tân MMORPG dựa theo manga đình đám

Trang chủ game: http://sao-if.bn-ent.net/

Nguồn: GameK.vn

What do you think?

Bộ truyện tranh UQ Holder! Magister Negi Magi! 2 sẽ có thêm hai OAD mới!

Hé lộ thông tin về dự án anime Lost Song: Tiếng hát từ sự tuyệt vọng của thế giới