in ,

Bộ truyện tranh UQ Holder! Magister Negi Magi! 2 sẽ có thêm hai OAD mới!

Phiên bản TV Anime của UQ Holder! Magister Negi Magi! 2 sẽ được phát sóng vào ngày 2 tháng 10 năm nay nhằm Anime mùa thu 2024.

Vừa qua, họa sĩ Ken Akamatsu đã thông báo bộ truyện tranh của mình là UQ Holder! Magister Negi Magi! 2 sẽ có thêm hai OAD (Original Anime DVD) sau khi Anime TV được phát sóng. Hai OAD này sẽ được phát hành kèm cùng với tập 16 (được phát hành vào ngày 9/3/2018) và tập 17 (được phát hành 8/6/2018) của bộ truyện. Trước đó, vào ngày 8 tháng 9 vừa qua, một OAD cũng đã được phát hành kèm với tập 14 của UQ Holder! Magister Negi Magi!

UQ Holder! Magister Negi Magi! 2 : Được đặt trong cùng vũ trụ với series Negima! Magister Negi Magi của tác giả Ken Akamatsu, UQ Holder! lấy bối cảnh 70 năm sau Negima!, câu chuyện xoay quanh Touta, một cậu nhóc với ước mơ được chiêm ngưỡng thành phố mà cậu hằng mong muốn. Tuy nhiên, trong một lần bất cẩn, cậu bị một tên thợ săn tiền thưởng đang truy tìm Yukihime, một ma cà rồng trong truyền thuyết, làm trọng thương. Trong tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc, Yukihime đã biến Touta trở thành một ma cà rồng nhằm cứu lấy mạng sống của cậu và khiến cậu tham gia một hiệp ước có tên UQ Holder.

What do you think?

Siêu phẩm Fate/Apocrypha tiếp tục đốt nóng mùa hè với PV hé lộ bài hát chủ đề cho mùa thứ 2

Sword Art Online: Integral Factor-Game Mobile MMORPG dựa theo light novel đình đám