in ,

Toji no Miko – Series Anime Hấp Dẫn Đã Tiến Quân Tới Mobile

Không chỉ là một series Anime hấp dẫn, Toji no Miko nay đã được Square Enix đưa lên nền tảng Mobile và dự kiến sẽ sớm phát hành.

Hồi tháng trước, một series Anime mới có tên gọi Toji no Miko đã được Studio Gokumi công bố và dự kiến sẽ phát sóng chính thức vào khoảng tháng 1 năm sau.
Toji no Miko - Series phim hoạt hình Anime hấp dẫn đã đổ bộ lên mobile

Toji no Miko sẽ được được đạo diễn bởi Koudai Kakimoto, và Tatsuya Takahashi sẽ phụ trách chuyển tác, trong khi đó Yoshinori Shizuma sẽ phụ trách thiết kế nhân vật cho bộ Anime. Với một dàn nhân viên hùng hậu như vậy đứng sau cánh gà, không quá ngạc nhiên khi Toji no Miko sẽ được chuyển thể lên nền tảng di động.

Toji no Miko Trailer Game

Toji no Miko vừa được Square Enix đem đến trưng bày và giới thiệu tại hội chợ Tokyo Game Show 2017. Nội dung của phiên bản game Mobile vừa được công bố cũng bám sát theo cốt truyện của nguyên tác.

Toji no Miko - Series phim hoạt hình Anime hấp dẫn đã đổ bộ lên mobile

Từ thời xa xưa, những nữ kiếm khách canh giữ đền thờ đều mang trên mình một trọng trách, đó hính là thanh tẩy bọn “aratama” – một sinh vật bí ẩn đe dọa thế giới loài người. Những cô gái trẻ vận trên người bộ đồng phục học sinh và mang theo kiếm, họ được gọi là “Toji” và làm việc trong một bộ phận cảnh sát đặc biệt. Chính phủ đã cho phép Toji mang theo kiếm và thực hiện nhiệm vụ như một nhân viên chính phủ thực thụ. Các cô gái này đã được gửi đi đến học tại 5 ngôi trường trên khắp đất nước.

Những cô gái này sống một cuộc sống bình thường như bao nữ sinh trung học khác, thỉnh thoảng cũng vác kiếm đi làm nhiệm vụ chiến đấu và bảo vệ người dân. Vào mùa xuân, mỗi ngôi trường sẽ dẫn một Toji giỏi nhất của mình để tham gia trận thi đấu hàng năm. Khi ngày thi càng đến gần, tất cả các ứng cử viên đều luyện tập nhiệt tình để trở nên mạnh hơn.

Toji no Miko - Series phim hoạt hình Anime hấp dẫn đã đổ bộ lên mobile

Tên đầy đủ của phiên bản Mobile khá là dài Toji no Miko: Kizamishi Issen no Tomoshibi và Square Enix đã xác nhận sẽ thiết kế một nhân vật mới tượng trưng cho mỗi ngôi trường (tổng cộng là 5 người tất cả). Hiện vẫn chưa có hình ảnh hay đoạn video nào giới thiệu về gameplay chi tiết của trò chơi sẽ ra sao.

Nguồn: GameK.vn

What do you think?

Katsugeki! Touken Ranbu sẽ có thêm dự án Anime Movie

Tài không đợi tuổi, “mangaka nhí” 13 tuổi đã có bộ truyện tranh được đăng trên tạp chí!