in

Hé lộ thông tin về dự án anime Lost Song: Tiếng hát từ sự tuyệt vọng của thế giới

Lost Song – Dự án anime gốc được hợp tác sản xuất bởi LIDEN FILMS và Dwango sẽ gồm 12 tập và được phát sóng trên Netflix vào năm 2024.

Vừa qa, trên trang web chính thức của dự án Anime gốc Lost Song – được hợp tác sản xuất bởi LIDEN FILMS và Dwango đã đăng tải những thông tin chi tiết về bộ phim. Theo đó, trailer đầu tiên, dàn diễn viên, visual và thiết kế nhân vật trong phim đã được hé lộ. Bộ phim sẽ gồm 12 tập và được Netflix phát sóng trên toàn cầu vào năm 2024. Ca khúc chủ đề sẽ có tựa đề “Utaeba Soko ni Kimi ga Iru Kara” (If I Sing, You Will Be There) sẽ được thể hiện bởi Konomi Suzuki.

Dàn diễn viên và thiết kế nhân vật:

Konomi Suzuki vai Rin

Yukari Tamura vai Finis

Chiaki Takahashi vai Pony Goodlight

Asami Seto vai Monica Rukkusu

Các diễn viên khác gồm:

  • Misaki Kuno vai Al
  • Seiichirō Yamashita vai Henry Leopold
  • Ai Kayano vai Corte/Mel
  • Tsuyoshi Koyama vai Bazra Beamorusu
  • Yuuto Suzuki vai Rūdo Bernstein IV
  • Mitsuru Ogata vai Doctor Weizen
  • Hiroshi Itō vai Talgia Hawkley

Junpei và Morita sẽ là đạo diễn và biên kịch cho bộ phim. Tomonori Fukuda (Robotics;Notes) sẽ cung cấp thiết kế nhân vật gốc. Aki Hata (Ange ViergeThe Melancholy of Haruhi Suzumiya) sẽ phụ trách lời của nhạc, trong khi đó Yūsuke Shirato (The Pet Girl of SakurasouAnge Vierge) sẽ sản xuất âm nhạc. Shizue Kaneko sẽ là người phụ trách chính trong thiết kế nhân vật, Shuichi Hara và Toshiyuki Fujisawa sẽ hỗ trợ thiết kế nhân vật, Kinichi Okubo sẽ là đạo diễn nghệ thuật, Mineyo Ōnishi sẽ phụ trách màu sắc, và Mitsuyoshi Yamamoto sẽ là đạo diễn hình ảnh.

Lost Song: Rin (do Konomi Suzuki lồng tiếng) là một cô gái năng động, có tâm hồn ăn uống sống tại một ngôi làm biên giới xinh đẹp. Bên trong cung điện hoàng gia nơi đô thành nhộn nhịp, nhà soạn nhạc Finis (do Yukari Tamura lồng tiếng) lại sống cuộc sống cô đơn. Cả hai cô gái đều có sức mạnh đặc biệt mà không có bất kỳ ai khác sở hữu. Đó là khả năng chữa lành vết thương, hô gió, gọi nước bằng lời ca tiếng hát. Dường như định mệnh đã sắp đặt sẵn, hai cô nàng đều phải trải qua những hành trình gian nan với sức mạnh của bài hát. Bóng tối của chiến tranh bao trùm khắp đất nước, máu, nước mắt, sự tuyệt vọng cùng cực.. Liệu lời ca sẽ là giai điệu của niềm hi vọng hay sẽ là bài ca đưa tiễn?

What do you think?

Sword Art Online: Integral Factor-Game Mobile MMORPG dựa theo light novel đình đám

GRANRODEO và Luck Life sẽ quay trở lại để thể hiện các ca khúc chủ đề cho Anime Movie Bungo Stray Dogs: Dead Apple