in

White Fox rục rịch chuẩn bị tung ra anime phép thuật hoàn toàn mới

White Fox, studio được biết đến với rất nhiều các hit anime trong đó có Re:Zero đang làm mưa làm gió hiện nay, đang chuẩn bị ra mắt một anime mới có tên là Soushin Shoujo Matoi. White Fox đã tiết lộ khá nhiều thông tin liên quan đến anime này, với mong muốn trở thành một Madoka Magica tiếp theo.

Trailer được tung ra gần đây của Soushin Shoujo Matoi đã phần nào thể hiện được tông màu sáng sủa và đầy màu sắc, tuy nhiên những cảnh hành động đen tối và đậm chất nguy hiểm chắc chắn sẽ được studio đan xen vào trong anime. Đạo diễn, Masayuki Sakoi, là người tham gia sản xuất rất nhiều những anime nổi tiếng như Full Metal Alchemist: Brotherhood (Ep 7) ,Re:Zero (Ep 4), Spice and Wolf (Ep 4),… White Fox còn đem đến nhà sản xuất hoạt họa của One Punch Man, thế nên chúng ta có quyền mong chờ rằng những cảnh hành động trong Soushin Shoujo Matoi sẽ không thua kém những anime hành động khác.

Cốt truyện xoay quanh cô bé 14 tuổi Matoi Sumeragi, nhân vật này là sự kết hợp giữa Madoka và Hibiki Tachibana của anime Symphogear, cô bé vừa phải diệt trừ những thế lực xấu xa trong khi vừa phải thực hiện công việc bán thời gian đó là một người trông giữ đền.

Một nhân vật cũng rất đáng chú ý đó là cộng sự của Matoi, Claris Tonitolus. Cô là senpai của Matoi, là thành viên của Fatima, cơ quan bí mật của Vatican. Nhân vật này có tạo hình khá ẩn tượng và được lồng tiếng bởi Haruka Tomatsu, là seiyuu của Asuna trong SAO.

Soushin Shoujo Matoi dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10 năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Lộ diện Poster và những hình ảnh mới của Live-action Your Lie in April!!

“Anime full tập trong 1 ngày” ReLIFE xác nhận có Live Action trong năm nay