in ,

Sangatsu no Lion sắp ra mắt với Opening và Ending hoàn toàn mới!

Trang web chính thức cho anime TV được chuyển thể từ manga March comes in like a lion (Sangatsu no Lion) của Chika Umino đã công bố vào hôm thứ Sáu rằng bài hát mở đầu (Opening) của anime này sẽ do nhóm nhạc BUMP OF CHICKEN thể hiện. Thêm vào đó, anime cũng sẽ sử dụng bài hát “Fighter” của nhóm nhạc này là bài hát kết thúc (Ending) cho bộ phim.

BUMP OF CHICKEN đã hợp tác cùng March comes in like a lion từ năm 2014 với một video âm nhạc hoạt hình để quảng bá cho bài hát “Fighter” của mình. Umino đã vẽ bìa cho đĩa CD duy nhất của bài hát, được phân phối đi kèm cùng volume thứ 10 của manga với số lượng hạn chế. Umino đồng thời cũng vẽ một manga spinoff cho March comes in like a lion và nó được phân phối cho những người mua CD bài hát của nhóm. Tác giả bộ truyện tranh và nhóm nhạc đều giúp đỡ và gắn bó với nhau trong công việc của mình.

Ban nhạc gần đây cũng đã thể hiện bài hát opening “Hello, World!” cho Blood Blockade Battlefront và bài hát ending “Parade” cho bộ phim live-action đầu tiên của Parasyte.

Akiyuki Simbo (từng đạo diễn Mahō Shōjo Madoka ☆ Magica và Bakemonogatari) sẽ là đạo diễn cho anime tại SHAFT. Nobuhiro Sugiyama (ef: a tale of memories, Arakawa Under the Bridge, Nisekoi – False Love) sẽ thiết kế các nhân vật hoạt hình. Seiki Tamura (The Melancholy of Haruhi Suzumiya, K-ON!, Mr. Osomatsu) sẽ chỉ đạo về mảng hình ảnh, trong khi Yasuhiro Nakura (Nekomonogatari (Black), Bakemonogatari season 2, Hanamonogatari key animation) sản xuất hình ảnh dưới sự chỉ đạo của Seiki. Yukari Hashimoto (Toradora!, Monthly Girls’ Nozaki-kun, Mr. Osomatsu) là nhà biên soạn nhạc, trong khi Toshiki Kameyama (Sayonara, Zetsubou-Sensei, Nisekoi – False Love, Kan Colle) sẽ là đạo diễn âm thanh.

Câu chuyện của manga March comes in like a lion kể về kì thủ cờ Shogi đơn độc tên là Rei và mối quan hệ của anh với một gia đình lân cận. Anh làm quen với 3 chị em Akari, Hinata và Momo, những người rất thích nuôi mèo trong gia đình của mình.

Umino bắt đầu đăng series này trên Young Animal vào năm 2007, và Hakusensha đã phát hành volume được biên soạn thứ 11 vào tháng 9 vừa qua. Series đã giành được nhiều giải thưởng trong đó có giải thưởng Manga Taisho và giải thưởng Kodansha Manga vào năm 2011. Bộ truyện cũng giành được giải Top của Tezuka Osamu Prizes thứ 18 vào tháng 3 năm 2014.

Umino cũng là tác giả của bộ manga Honey and Clover là nguồn cảm hứng cho hai loạt anime TV và một bộ phim live-action. Cô sau đó cũng đảm nhận vai trò thiết kế nhân vật chính thức cho anime Eden of the East.

Bộ truyện cũng là nguồn cảm hứng cho hai bộ phim live-action chuyển thể với sự tham gia của Ryunosuke Kamiki trong vai nam chính, và Keishi Otomo làm đạo diễn. Hai bộ phim sẽ khởi chiếu tại Nhật vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Manga Bleach sẽ kết thúc trong vòng chưa đầy 10 tuần nữa

5 nhân vật trong anime mà bạn muốn kết bạn