in

Lộ diện Poster và những hình ảnh mới của Live-action Your Lie in April!!

Live-action được chuyển thể từ mâng Your Lie in April của Naoshi Arakawa là một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong năm 2024, và hứa hẹn sẽ khiến cho người xem rơi nước mắt như trong anime đã từng thực hiện rất thành công trước đó. Poster mới của bộ phim cuối cùng cũng đã lộ diện, cùng với 2 diễn viên chính là Kento Yamazaki trong vai Kousei Arima và Suzu Hirose trong vai Kaori.

Poster đồng thời hé lộ những người bạn thời thơ ấu của Kousei, Tsubaki (Anna Ishii) và Ryouta (Taishi Nakagawa). Bên cạnh poster mới như bạn đã thấy, một số hình ảnh được chụp từ những cảnh quay trong bộ phim cũng đã được tiết lộ.

Live-action này sẽ có sự góp mặt của Kento Yamazaki , người được các fan hâm mộ biết đến với nhân vật L trong loạt phim truyền hình live-action của Death Note, và anh sẽ đảm nhận vai nam chính Kousei Arima. Suzu Hirose, từng đóng Chihayafuru: Shimo no Ku’s Chihaya, sẽ vào vai nữ chính có số phận bi thảm, Kaori Miyazono, trong khi ca sĩ nhạc pop Nhật Bản và là thành viên của nhóm E-Girls, Anna Ishii, sẽ trong vai người bạn từ thuở nhỏ của Kousei, Tsubaki Sawabe. Xuất hiện cuối cùng trong dàn diễn viên chính sẽ là Taishi Nakagawa, người đảm nhận vai Ryouta Watari.

Teaser trailer của bộ phim:

https://youtu.be/O-rkEyZDs9A

Takehiko Shinjou sẽ làm đạo diễn cho bộ phim, trong khi Yukari Tatsui của loạt Strawberry Night live-action sẽ viết kịch bản. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 9 năm 2024, và đảm bảo mang đến những giọt nước mắt cho người xem, giống như anime đã từng làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Ajin tiếp tục hâm nóng người hâm mộ với trailer thứ 3, tiết lộ cốt truyện của bộ phim

White Fox rục rịch chuẩn bị tung ra anime phép thuật hoàn toàn mới