in ,

Siêu phẩm Violet Evergarden tung trailer mới: Tôi đi tìm ý nghĩa của từ mà “người ấy” đã nói với tôi!

Violet Evergarden – Một trong những bộ anime được mong đợi nhất vào Anime mùa đông 2024 tiếp tục đăng tải trailer mới thả thính khán giả.

Vào hôm nay, Kyoto Animation đã đăng tải trailer thứ hai cho bộ anime Violet Evergarden. Bộ phim sẽ được phát sóng tại Nhật vào tháng Giêng năm 2024 nhằm Anime mùa đông 2024 và sẽ được Netflix phát sóng toàn cầu vào mùa xuân 2024.

Dàn diễn viên và thiết kế nhân vật trong phim:

Yui Ishikawa trong vai Violet Evergarden, (hay còn gọi là “Auto Memories Doll”) và người mới tại dịch vụ  CH Postal
Takehito Koyasu trong vai Claudia Hodgins,là cựu sĩ quan trong quân đội, người đã thành lập CH Postal Service . Người bạn thân Gilbert , và chính Gilbert đã giao phó Violet cho anh ta
Daisuke Namikawa trong vai Gilbert Bougainvillea, một sĩ quan quân đội.Anh chàng coi Violet là thứ quan trọng nhất trong cuộc đời mình
Aya Endo trong vai Cattleya Baudelaire, cũng là một “Auto Memories Doll” và làm việc cho CH Postal Service
Kouki Uchiyama trong vai Benedict Blue, một người quản lý làm việc tại CH Postal Service

Đạo diễn Taichi Ishidate (Beyond the Boundary Movie: I’ll Be There) sẽ chỉ đạo sản xuất bộ phim. Reiko Yoshida (A Silent Voice) sẽ phụ trách chuyển tác và Akiko Takase (họa sĩ vẽ minh họa cho bộ Light Novel) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật cho phim. Diễn viên lồng tiếng đầu tiên được công bố là Yui Ishikawanữ diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Mikasa trong Attack on Titan. Ca khúc chủ đề của phim sẽ được thể hiện bởi TRUE.

Violet Evergarden sẽ được phát sóng vào Tháng Giêng năm 2024

Violet Evergarden là light novel được sáng tác bởi nhà văn Kana Akatsuki và họa sĩ vẽ minh họa Akiko Takase. KA Esuma Bunko đã phát hành 2 tập của bộ tiểu thuyết này tại Nhật vào năm 2015 và tháng 12 năm 2024. Vào tháng 5 năm 2024, Video quảng cáo của dự án anime đã thu hút 1.87 triệu lượt xem trên Youtube.

Dàn nhân sự của dự án phim gồm:

  • Kiểm tra các khâu sản xuất hoạt hình: Hiroko Kuroda
  • Màu sắc: Yūka Yoneda
  • Hiệu ứng: Rina Miura
  • Ảnh nền: Mikiko Watanabe
  • 3D: Joji Unoguchi
  • Đạo diễn kỹ thuật số: Kōhei Funamoto
  • 3D Graphics: Rin Yamamoto

Tóm tắt nội dung phim:

Câu chuyện trong Violet Evergarden kể về thế giới, nơi mà Giáo sư, Nhà khoa học Orlando đã tạo ra hàng loạt rô bốt (Được gọi là “Búp bê tự động ghi nhớ”) để giúp đỡ cho vợ của ông là Molly – một nhà văn. Mục đích ban đầu của Orlando là tạo ra búp bê nhằm mục đích giú vợ ông hoàn thiện cuốn tiểu thuyết sau khi bà bị mù… Nhưng sau đó Búp bê tự động ghi nhớ lại bị bị sử dụng như một loại vũ khí chiến tranh.

Khi cuộc chiến khuynh đảo cả lục địa của Tersis suốt 4 năm trời, một búp bê có tên Violet Evergarden đã từ giã sự nghiệp “công cụ chiến tranh” của mình để về làm việc tại một công ty bưu chính. Violet bị ám ảnh bởi một từ mà cô ấy nghe được trên chiến trường, một từ mà người bạn quan trọng nhất trong cuộc đời cô nói, một từ mà cô ấy không hiểu. Bằng cách tiếp xúc với cuộc sống của con người và trái tim con người thông qua công việc của mình trong việc ghi chép, Violet Evergarden đã và đang tìm kiếm ý nghĩa của từ đó.

What do you think?

Tác giả của Death Note có những chia sẻ đầy thú vị về Death Note live action của Netflix

Anime Boku no Kanojo ga Majime Sugiru Shojo Bitch na Ken tung trailer đầu tiên giới thiệu dàn nhân vật chính trong phim