in ,

Anime Boku no Kanojo ga Majime Sugiru Shojo Bitch na Ken tung trailer đầu tiên giới thiệu dàn nhân vật chính trong phim

Boku no Kanojo ga Majime Sugiru Shojo Bitch na Ken – Bộ anime hài/ecchi/tình cảm được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng vào Anime mùa thu 2023.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của Boku no Kanojo ga Majime Sugiru Shojo Bitch na Ken (hay My Girlfriend is a Faithful Virgin Bitch) – bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh hài cùng tên của họa sĩ của họa sĩ Namiru Matsumoto đã đang tải trailer đầu tiêng giới thiệu các nhân vật trong phim.

Dàn diễn viên sẽ tham gia bộ phim gồm:

  • Aoi Yūki vai Akiho Kōsaka
  • Mitsuhiro Ichiki vai Haruka Shinozaki
  • Rarisa Tago Takeda vai Shizuku Ariyama
  • Natsumi Yamada vai Rina Saijō
  • Yuki Yagi vai Kanata Shinozaki

Nobuyoshi Nagayama (đạo diễn tập phim cho Hinako Note, Utano☆Princesama Legend Star) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại diomedea. Hideki Shirane (Date A Live, Queen’s Blade: Rebellion, Kill Me Baby) sẽ phụ trách phần kịch bản, và Shōko Yasuda (Unlimited Fafnir) sẽ phụ trách phần thiết kế nhân vật cho phim. Nippon Columbia sẽ phụ trách sản xuất âm nhạc. Aoi Yūki sẽ thể hiện ca khúc mở đầu của phim.

Boku no Kanojo ga Majime Sugiru Shojo Bitch na Ken: Không còn gì để mất, anh chàng Haruka Shinozaki đã lấy hết dũng khí để tỏ tình với cô nàng xinh đẹp, giỏi giang nhất của lớp là Akiho Kōsaka và bất ngờ đã xảy ra khi lời tỏ tình của anh chàng đã được chấp nhận. Hai người bắt đầu hẹn hò, nhưng liệu cuộc hẹn hò của họ có như bình thường hay không? Hãy cùng đón xem để biết nhé.

Bộ truyện được phát hành trên Niconico Seiga vào ngày 20 tháng 7 năm 2015 và cũng được phát hành trên Comic Walker và Comic Web Newtype. Tính đến hiện tại, bộ truyện đã được phát hành 60 chương và 3 tập tổng hợp.

What do you think?

Siêu phẩm Violet Evergarden tung trailer mới: Tôi đi tìm ý nghĩa của từ mà “người ấy” đã nói với tôi!

Anime về các cô gái phép thuật Märchen Mädchen tung trailer đầu tiên hé lộ ca khúc chủ đề trong phim