in

Tác giả của Death Note có những chia sẻ đầy thú vị về Death Note live action của Netflix

Tsugumi Ohba – đồng tác giả của bộ truyện tranh Death Note đã có những chia sẻ đầy thú vị về bộ phim Death Note live action của Netflix.

San Diego Comic-Con đã cho ra mắt bộ phim Death Note live action của Netflix vào tháng trước. Sau khi được ra mắt, rất nhiều khán giả đã ủng hộ sự “đột phát” trong bộ phim này. Khán giả cho rằng Willem Dafoe rất hợp với vai diễn thần chết Ryuk, hay những thuyết âm mưu trong phim cũng rất mới mẻ,… Vậy với những thay đổi và những điều mới lạ chưa từng có trong Death Note live action của Netflix tác giả của bộ truyện tranh gốc cảm thấy như thế nào?

Mới đây, đồng tác giả của bộ truyện tranh Death Note là Tsugumi Ohba đã chia sẻ cảm nhận của ông sau khi xem bộ phim đó là:

Nó (bộ phim) thú vị hơn tôi tưởng mọi thứ đều có chất lượng rất tốt và hợp thị hiếu và đây chính là bộ phim Death Note của Hollywood. Tôi nghĩ rằng rất nhiều người có thể thưởng thức bộ phim này, kể cả người hâm mộ của bộ truyện gốc bởi trong phim có những phần đã thay đổi hẳn so với nguyên tác.

Obata lại chia sẻ rằng:

Tôi hi vọng những người ở nước ngoài chưa bao giờ biết đến Death Note sẽ thưởng thức bộ phim này trên Netflix.

Ngoài ra Obata còn nói thêm rằng đạo diễn Adam Wingard bằng cảm quan và con mắt nghệ thuật của mình đã tạo ra “một bộ phim kinh dị hạng A” đây là thể loại Death Note mà ông muốn vẽ. Obata đã vẽ một hình ảnh dành tặng cho bộ phim: Hình ảnh Ryuk và Nat Wolff vai Light Turner.

Đừng tin Ryuk… Hắn chẳng phải là thú cưng và hắn chũng chẳng phải bạn của Chúng ta

Bộ phim sẽ chính thức được phát sóng trên Netflix từ ngày 25 tháng 8 năm 2023. Trước đó vào Tháng 3 vừa qua, Netflix đã phát sóng một đoạn quảng cáo cho phim:

What do you think?

Anime TV Toji no Miko – Bộ phim về các vu nữ “trong tay có kiếm” sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm 2023

Siêu phẩm Violet Evergarden tung trailer mới: Tôi đi tìm ý nghĩa của từ mà “người ấy” đã nói với tôi!