in ,

Anime TV Toji no Miko – Bộ phim về các vu nữ “trong tay có kiếm” sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm 2024

Dự án anime gốc Toji no Miko sẽ là TV Anime, bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm 2024 nhằm Anime mùa đông 2024.

Vừa qua, trên trang web chính thức của dự án anime gốc Toji no Miko hay The Shrine Maiden Swordwielders (do Studo Gokumi sản xuất) đã đăng tải trailer đầu tiên và tiết lộ thêm thông tin về bộ phim. Theo đó Toji no Miko sẽ là TV Anime, bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm 2024 nhằm Anime mùa đông 2024.

 

Dàn diễn chính viên trong phim gồm:


Kaede Hondo vai Kanami Etō 
13 tuổi
Sở hữu (kiếm): Chidori

Thông tin: Là học sinh năm 3 của Học viện Minoseki. Mặc dù chỉ xếp hạng trung nhưng Kanami Etō lại có đủ những kỹ năng về kiếm pháp để trở thành người đại diện cho học viện. Kanami Etō là một cô gái vui vẻ, hòa đồng và có nhiều bạn bè. Cô là một người cuồng si về kiếm thuật, đến nỗi mắt của cô có thể đổi màu khi nghe người khác nói về kiếm. Kanami Etō thích “giải quyết ân oán” bằng kiếm.

Saori Ōnishi vai Hiyori Jūjō 14 tuổi
Sở hữu (kiếm): Kogarasumaru

Thông tin: Là học sinh năm 3 của Hiragi Gakukan. Hiyori Jūjō là cô gái nghiêm túc, lạnh lùng và khá kiên định. Cô là người có tinh thần trách nhiệm cao nhất trong tất thảy các Toji và một khi Hiyori Jūjō đã quyết định một điều gì đó thì dù trờ có sụp đổ cô nàng cũng không thay đổi. Kiếm thuật của Hiyori Jūjō tập trung vào tốc độ và trong Toji cô là một trong những người giỏi nhất về kỹ năng tốc độ.

Azumi Waki vai Mai Yanase 13 tuổi
Sở hữu (kiếm): Magoroku Kanemoto

Thông tin: Là sinh viên năm 2 của Học viện Minoseki. Mai Yanase và em gái của mình là con gái của lãnh đạo Khối Yanase Group. Mai Yanase là điển hình của hình tượng “chị gái nhà người ta”, khả năng kiếm thuật của cô khá tốt. Ngoài ra sở thích của Mai Yanase là làm bánh ngọt, và cô nàng tự tin nhất trong việc làm bánh.

Hina Kino vai Sayaka Itomi 12 tuổi
Sở hữu (kiếm): Myōhō Muramasa

Thông tin: Là học sinh năm nhất của Học viện nữ sinh Kamabu. Mặc dù còn nhỏ tuổi, tuy nhiên Sayaka Itomi lại là một Toji thiên tài. Cô nàng rất dễ dàng giải quyết các công việc của mình, nhưng trước đó có một khoảng thời gian Sayaka Itomi gặp khó khăn khi giao tiếp với những người xung quanh.

Koudai Kakimoto (Cyborg 009 Call of Justice, Haikyu!!, Psycho-Pass) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Studio Gokumi. Tatsuya Takahashi (The IDOLM@STER Cinderella Girls, Pandora in the Crimson Shell: Ghost Urn, Eromanga Sensei) sẽ phụ trách chuyển tác, trong khi đó Yoshinori Shizuma (họa sĩ vẽ minh họa cho Light novel Zero Kara Hajimeru Mahō no Sho/Grimoire of Zero) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật cho bộ phim.

Nội dung phim

Toji no Miko: Từ thời xa xưa, những “Toji” (là các nữ pháp sư) đã diệt trừ lũ “aratama” – những sinh vật kỳ lạ đang đe dọa thế giới bằng thanh kiếm của mình. Những nữ pháp sư này thường mặc đồng phục học sinh và phục vụ trong lực lượng cảnh sát với tư cách là “đội cảnh sát đặc biệt về tôn giáo”. Chính phủ cho phép các Toji cầm kiếm và phục vụ các quan chức trong chính phủ. Ngoài ra, họ còn thành lập các trường học trên khắp cả nước để các Toji tham gia và học tập. Ở trường, các Toji sống một cuộc sống bình thường như những học sinh khác ngoại trừ đôi khi họ phải thực hiện một số nhiệm vụ nhât định để bảo vệ người dân. Vào mùa xuân, 5 ngôi trường đã đem những Toji xuất sắc nhất của mình để cạnh tranh nhau trong một giải đấu… Và câu chuyện bắt đầu.

What do you think?

Nakajima Haruo – Diễn viên gạo cội trong trang phục Godzilla qua đời ở tuổi 88

Tác giả của Death Note có những chia sẻ đầy thú vị về Death Note live action của Netflix