in

Sẽ có live-action “Doraemon” phiên bản Trung Quốc

Bạn thắc mắc hay nghĩ gì về cụm từ “live-action “Doraemon” phiên bản Trung Quốc”? Bạn nghĩ rằng Doraemon của Trung Quốc liệu có giống Doraemon của Nhật Bản hay không? Bạn chẳng nhầm đâu, nhưng một điều chắc chắn Doraemon của Trung Quốc khác so với Doraemon của Nhật Bản nhé. Hiện tại Trung Quốc đang thực hiện dự án phim về một chú mèo máy đáng yêu đến từ tương lai.

Bộ phim Doraemon có tên: “Bài tuō la xiǎo dīngdāng”, bộ phim dựa trên bộ truyện tranh gốc của tác giả Fujiko Fujio, tuy nhiên, phiên bản sẽ có thêm những yếu tố sáng tạo khác. Có thể tạm gọi “Doraemon phiên bản Trung Quốc”. Liệu bộ phim sẽ như thế nào, đó vẫn là dấu hỏi lớn và là thử thách đối với nhà sản xuất.

Nếu suy đoán dựa vào những hình ảnh poster mà nhà sản xuất cung cấp, có thể xác định được chú mèo máy trong phiên bản này sẽ “chẳng giống” mèo máy của Nhật Bản chút nào. Thay vào đó, chú mèo máy của Trung Quốc sẽ giống như một chú mèo bình thường. Và một số điểm khác biệt nữa có thể kể đến như: Chú mèo máy Trung Quốc có tai, vẫn chưa xác định rõ có túi thần kỳ hay không,…

Những thông tin về dự án phim đang nhận được những luồng ý kiến trái ngược từ phía người hâm mộ của Doraemon. Có rất nhiều người cho rằng, nhà sản xuất đã sáng tạo quá mức, họ vẫn muốn chú mèo máy Nhật Bản hơn, còn cũng có những ý kiến cho rằng họ rất mong chờ nhà sản xuất sẽ đem lại cho họ điều gì từ bản chuyển thể này.

Liệu tương lai của bộ phim sẽ ra sao? Chúng ta cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo nhé. Manganetworks sẽ cập nhật tin tức mới nhất tới các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Anime God Eater bất ngờ kết thúc sớm

Top 20 cô nàng “đáng thương” nhất trong Anime