in

Anime God Eater bất ngờ kết thúc sớm

Đây là một thông báo khá bất ngờ và gây ra không ít nghi hoặc đối với khán giả khi anime God Eater sẽ kết thúc sau khi tập 9 được phát sóng.

[su_quote]Vào năm 2071 tại Nhật Bản, 1 nơi trên thế giới chủ yếu là bị phá hủy bởi những con quái vật bí ẩn được gọi là Aragami. Một tổ chức được gọi là Fenrir được lệnh thực hiện cuộc tấn công tiêu diệt Aragami và sử dụng vũ khí có tên là Thiên Chúa Arcs được làm từ các tế bào của một Aragami. Những người chuyên diệt Aragami được gọi là Thiên Chúa Eaters. Và cuộc chiến của họ cứ thế bắt đầu !!![/su_quote]

god eater
Anime God Eater sẽ kết thúc sau khi tập 9 được phát sóng

Hiện tại, tính đến nay, việc phát sóng anime God Eater đã bị hoãn chiếu tới 3 lần, do vậy có khả năng bộ anime sẽ không phát sóng đầy đủ 12 tập. Dự kiến bộ anime sẽ kết thúc sau tập 9 được phát sóng vào ngày 27/9 tới đây. Trước đó, nhiều thông tin cho rằng việc trì hoãn phát sóng các tập tiếp theo của God Eater là do bộ anime Comet Lucifer  sẽ được phát sóng vào khung giờ của God Eater. Và hiện nay, sau khi có bản phát sóng chương trình thì God Eater kết thúc vào ngày 27 tháng 9.

Câu hỏi được đặt ra đó là liệu anime God Eater sẽ kết thúc hẳn hay sẽ được tiếp tục?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Bảng xếp hạng Top 20 Anime từ 14 – 20/9/2015

Sẽ có live-action “Doraemon” phiên bản Trung Quốc