in

Sẽ có 3 movie Director’s Cut cho anime Full Metal Panic! season 1

Director’s cut là một phiên bản khác của bộ phim được edit hoàn toàn theo ý đồ của người đạo diễn. Khác với director’s cut, phiên bản được trình chiếu chính thức có thể vì nhiều lý do khác nhau mà không còn theo hướng đi ban đầu của đạo diễn bộ phim, bị cắt ngắn đi hoặc bị thay đổi một số chi tiết.

Shikidouji – họa sĩ vẽ minh họa cho light novel Full Metal Panic! của Shoji Gatoh vừa tiết lộ rằng nhà sản xuất anime Full Metal Panic! season 1 (2002) đã cho phép sản xuất bản “director’s cut cho anime. Sẽ có 3 movie “director’s cut. Dù vậy, không có tiết lộ thêm về phần mới.

Full Metal Panic! xoay quanh một nhóm lính đánh thuê chuyên nghiệp tên “Mithril” tồn tại ở một trái đất song song nơi mà cuộc “Chiến tranh lạnh” chưa kết thúc vào năm 1991.

Series light novel Full Metal Panic! xuất bản từ năm 1998 có tổng cộng volume 12 chính – volume cuối đã phát hành năm 2010. Ngoài series anime ra mắt năm 2002, có 1 series 12 tập ‘Full Metal Panic! Fumoffu’ năm 2003, series 13 tập ‘Full Metal Panic! The Second Raid’ năm 2005, và 1 tập đặc biệt Full Metal Panic! The Second Raid năm 2006.

Theo một thông báo trước đó, phần mới ‘Full Metal Panic! Invisible Victory’ sản xuất bởi XEBEC sẽ đưa series trở lại vào mùa thu năm 2024, nhưng đã dời lịch chiếu sang mùa xuân năm 2024 và đến hiện tại chưa có thông báo mới.

What do you think?

Live action Fukumenkei Noise tung trailer đầu tiên giới thiệu ca khúc chủ đề

Chính phủ Nhật Bản xem xét vấn đề nới lỏng thị thực dành cho các Animator người nước ngoài