in ,

Anime Welcome to the Ballroom ra mắt PV hé lộ ca khúc mới của Unison Square Garden mở màn cho nửa đầu mùa hai

Trên website chính thức của anime Welcome to the Ballroom vừa công bố một đoạn PV mới quảng cáo cho nửa đầu mùa hai của anime. Đồng thời đoạn video cũng hé lộ ca khúc chủ đề mới mở đầu cho bộ phim là “Invisibile Sensation” được thể hiện bởi ban nhạc rock Unison Square Garden.

Ngoài sự tham gia của ban nhạc Unison Square Garden, Mikako Komatsu quay trở lại tham gia thể hiện cho ca khúc ending mới của phim “Swing heart direction” với “10% roll, 10% romance”. Các bài hát chủ đề sẽ được ra mắt trong mùa hai vào ngày 23 tháng 9. CD cho ca khúc “Invisible Sensation” sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 11 và phiên bản download sẽ ra mắt vào 15 tháng 11. CD ca khúc “Swing heart direction” và hai ca khúc nữa cũng sẽ được phát hành và bản download vào cùng ngày 8 tháng 11. 

Loạt phim đã bắt đầu phát sóng trực tiếp trên Anime Strike của Amazon kể từ khi anime được phát sóng tại Nhật vào tháng 7. 

Kodansha Comics đang cho xuất bản bộ truyện gốc của tác giả Tomo Takeuchi ở Bắc Mỹ.

Nội dung chính:

Cậu nam học sinh hậu đậu Tatara Fujita muốn giỏi về một thứ gì đó – bất cứ điều gì cũng được. Nhưng không may, cậu lại được xem là “chuẩn teen yếu đuối”. Nhóm chuyên bắt nạt biết được điều này và thường xuyên như một thói quen mà trấn lột tiền của cậu. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi khi Kaname Sengoku ra tay xử lý đám côn đồ đó. Hơn nữa, Sengoku còn là một vũ công khiêu vũ rất chuyên nghiệp. Và mội khi Tatara bị cuốn vào thế giới khiên vũ thì cậu nhận ra bản thân không thể trở lại như trước được nữa. 

Thành phần tham gia sản xuất:

Yoshimi Itazu (Pigtails, Paranoia Agent, Miss Hokusai, Den-noh Coil) phụ trách đạo diễn chỉ đạo chính cho anime tại Production I.G.

Yuuki Hayashi (My Hero Academia, Death Parade, Robotics;Notes) phụ trách sáng tác âm nhạc. 

Takahiro Kishida (Haikyu!!, Puella Magi Madoka Magica) phụ trách thiết kế nhân vật. 

What do you think?

Anime Fate/Apocrypha chính thức công bố sẽ cho ra mắt tập phim đặc biệt 12.5

Đạo diễn anime Fullmetal Alchemist ghét xu hướng live-action