in

Live action Fukumenkei Noise tung trailer đầu tiên giới thiệu ca khúc chủ đề

Fukumenkei Noise Live action sẽ được phát sóng từ ngày 25/11/2017.Trước đó vào tháng 4 vừa qua dự án Anime chuyển thể của Fukumenkei Noise cũng đã được lên sóng.

Vừa qua, trên trang web chính thức của dự án Live action Fukumenkei Noise – được chuyển thể từ bộ truyện tranh thể loại Shoujo cùng tên của họa sĩ Ryoko Fukuyama đã đăng tải trailer đầu tiên qua đó giới thiệu ca khúc chủ đề của bộ phim. Theo đó ca khúc chủ đề của phim sẽ có tên “Close to me” được thể hiện bởi nhóm nhạc NO hurry to shout (trong cốt truyện của phim). Ngoài ra trailer cũng đã giới thiệu ca khúc kết thúc phim có tựa đề “Find You” được thể hiện bởi nhóm nhạc Rock MAN WITH A MISSION.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Ayami Nakajō (live-action Lychee Light Club, Setoutsumi) vai nhân vật chính Nino

Jun Shison (live-action anohana) vai Yuzu (phía dưới bên trái) và Yūta Koseki (live-action Donten ni Warau/Laughing Under the Clouds) vai Momo (bên phải)

Hayato Isomura (phía dưới bên trái) vai Kuro, Erina Mano (giữa) vai Miō, và Yōsuke Sugino (phải) vai Haruyoshi

Kōichirō Miki (Shokubutsu Zukan: Unmei no Koi, Hiroimashita) sẽ là đạo diễn, đồng thời ông và Rie Yokota (live-action Gokusen) sẽ chấp bút viết kịch bản ch phim.

Nội dung của phim:

Sau khi người bạn thưở nhỏ Momo chuyển nhà không một lời từ biệt, Nino mắc chứng thở dốc và tưởng như không bao giờ có thể hát lại được. Cô bé chỉ có thể hét lên một cách tuyệt vọng chờ người bạn quay về… Ngay sáng hôm sau, Nino gặp Yuzu, người sau này đã khuyên cô bé hãy hát với niềm tin rằng một ngày nào đó, cô sẽ gặp lại Momo… Yuzu, có thể nói là một nhạc sĩ thiên bẩm, sau này chính là phần tử “trap” trong ban nhạc nổi tiếng In NO hurry to shout. Cậu rất trân trọng chất giọng oanh vàng của Nino ngay từ lần gặp đầu tiên, cũng rất ghen tị với Momo – ban đầu tưởng là con gái – vì tên ấy là kẻ có thể tác động mạnh đến Nino như vậy. Còn Momo, sau ngần ấy năm, lại quay trở về và giáp mặt với một tên “nhạc sĩ học đường” trong phòng nhạc, đồng thời cũng là người có-thể-sẽ-trở thành-tình-địch-của-mình mà không hề hay biết… Số phận của ba con người này cùng một-vài-nhân-vật-phụ-khác sẽ như thế nào?

What do you think?

Chỉ còn 4 chương nữa thôi bộ truyện tranh ăn khách Magi sẽ kết thúc!

Sẽ có 3 movie Director’s Cut cho anime Full Metal Panic! season 1