in

5 nhân vật trong anime mà bạn muốn kết bạn

Chúng ta chắc hẳn có ít nhất một lần trong đời xem anime. Và khi bạn đang xem và nghĩ rằng “Mình sẽ như thế nào khi biết nhân vật này?” Tôi nghĩ rằng những nhân vật trong danh sách dưới đây chắc chắn ai cũng muốn làm bạn một lần trong đời

1. Hầu hết các nhân vật thuộc thể loại shounen

Yeah, thay vì chỉ cần làm 5 nhân vật shounen tôi quyết định đưa tất cả vào danh sách này vì tất cả nhân vật về cơ bản giống nhau. Điều này bao gồm nhưng không giới hạn, Luffy, Naruto, Goku, Ichigo, Toriko, Yugi, Yusuke, Gohan, Kenshin vv…..Tất cả những nhân vật này là về cơ bản đều giống nhau về tính cách với một vài khác biệt nhỏ. Vui vẻ, hài hước, mỗi một trong số những nhân vật này sẽ là một người bạn tuyệt vời. Chưa kể đến những nhân vật này về cơ bản là mạnh nhất trong thế giới riêng của họ vì vậy nếu bạn đã bao giờ gặp rắc rối, có lẽ họ sẽ đến để trợ giúp bạn.

2. Okazaki Tomoya, Akio Furukawa (Clannad)

Trong suốt các tập của Clannad hai nhân vật rất nổi bật không chỉ tôi mà tất cả các bạn đều biết, đó là Okazaki và Akio. Okazaki là một người bạn tuyệt vời có thể làm bất cứ thứ gì cho bất cứ ai, và Akio cũng tuyệt vời không kém. Mặc dù anime quyết định tách trái tim của bạn ra khỏi họ thì chúng ta vẫn mong muốn họ trở lại màn hình cùng với nhau.

3. Hikigaya Hachiman (Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru)

Bây giờ điều này có một chút cá nhân, nhưng tôi chắc chắn rằng nếu bạn đã thấy anime thì có thể bạn sẽ thích anh ấy. Anh ấy có vẻ ghét thế giới và tất cả mọi người ở trong đó nhưng sau tất cả những gì anh ta đã trải qua là để chắc chắn bạn bè của mình là ok. Trong season 2, anh đã từ chối một cô gái anh ta chỉ để một người khác (thậm chí không phải là bạn của anh ấy) sẽ không phải bối rối. Ông không có xu hướng làm cho mình trông xấu xa để cho những người khác cảm thấy tốt về bản thân nhưng đó chỉ là sự quyến rũ của anh ấy.

4. Meliodas (Seven deadly sins)

 
Cũng giống như nhân vật trên, Meliodas sẽ làm mọi điều để đảm bảo bạn bè của mình ổn, nhưng tuy nhiên đây không phải là lý do tôi đưa anh vào danh sách. Lý do anh trong danh sách này là vì cách anh gọi bạn bè xung quanh mình là lợn và công chúa. Anh ấy biết làm thế nào để nói đùa với họ một cách dễ dàng và với tôi đó là một điều rất lớn mà bạn cần ở một người bạn.

5. Tất cả các nhân vật chính trong Harem anime

Điều này có lẽ đáng thất vọng đối với một số bạn nhưng tôi không thấy vậy. Tôi nghĩ là ngoài gần như tất cả trong số họ đang rất quan tâm, họ có “gà cưng” trong phim đã sẵn sàng để có em bé. Ngay cả khi không ai trong số họ thích bạn, không thể phủ nhận rằng trở thành bạn với một dàn harem thật tuyệt vời. Danh sách này bao gồm: Issei, Yuki Rito, và Raku Ichijou,…vv…

                                                                                                                                                                                                               

Tất nhiên là còn rất nhiều các nhân vật anime khác mà chúng ta muốn làm bạn với, nhưng đây chỉ là một danh sách ngắn gọn để tất cả mọi người tìm hiểu. Bạn muốn làm bạn với nhân vật nào trong anime? Có lẽ là một nhân vật phản diện, hoặc hoàn toàn hóm hỉnh, vui tính hay một người tốt bụng biết quan tâm. Hãy cho chúng tôi biết điều đó vào bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Sangatsu no Lion sắp ra mắt với Opening và Ending hoàn toàn mới!

Phân tích: “Tin hay không tin?” -Orange tập 2