in ,

11 bửu bối siêu đẳng trong anime khiến bạn chỉ muốn sở hữu 1 lần trong đời

Đây là nhưng thiết bị/vũ khí có thể nói là max mạnh. Nếu được sở hữu một lần trong đời bạn sẽ làm gì với nó. Nói đến bửu bối không phải như trong Doraemon đâu nhé, đừng hiểu lầm.

1. Thiết bị phần cứng Amusphere (bản nâng cấp của Nerve Gear)-Anime: Sword Art Online


Bạn có thích được bước vào thế giới ảo chơi 1 lần không? MMOS thì sao nào….tôi nghĩ đó là một sự lựa chọn hoàn hảo đấy. Cảm giác lân lân trong bạn dần chuyển sang thích thú, không những thế nó còn có tính năng lướt web ảo, có thể trải nghiệm nhiều chuyến phiêu lưu khám phá từng mảnh đất trong thế giới ảo mà chỉ việc ngồi một chỗ. Bật mí cho bạn, may mắn thay Amusphere không có những đặc tính chết người như bản đời trước Nerve Gear-chui vô chỉ có con đường chết.

2.Bộ cơ động 3D-Attack on Titan


Trở thành Spiderman sẽ không còn là trong mơ nữa. Thiết bị này giúp cho bạn có thể tự do di chuyện trong không gian, phượt đến những nơi mà bạn thích, vui đùa thỏa thích. Nhưng lưu ý đó chỉ là cảm giác khi bạn đã thành thạo cách sự dụng nó. Thật không dễ dàng gì nếu bạn không chăm chỉ luyện thể lực và trước khi phượt nhớ kiểm tra lại độ an toàn của thiết bị là ok. Răng sẽ lìa khỏi hàm nếu bạn cẩu thả đấy, chúc may mắn.

3. Đậu Senzu-Dragon Ball


Bạn đang mệt lã người, bạn muốn khỏe ngay lập tức? Yên tâm, yên tâm…Nếu bạn có trong tay những viên đậu thần kì này thì chuyện đó không thành vấn đề thậm chí nếu bạn đang bị thương cực kì nặng chỉ cần 1 viên thôi, bạn sẽ hồi phục với tốc độ ánh sáng.

4. Trái ác quỷ-One Piece


Bạn có bao giờ nghĩ thế giới này sẽ điên loạn lên nếu nó thực sự tồn tại? Nhưng tôi nghĩ cũng đáng để thử đó chứ, thật tuyệt vời nếu ta sở hữu được nhưng nguồn sức mạnh to lớn như điều khiển lửa, thống trị đại dương hay co dãn như cao su thì sao…Dù vậy, cái gì cũng có cái giá của nó, thế giới này 3/5 là nước . Thống trị cả một đại dương mà không biết “bơi” thì nó trở thành một khuyết điểm lớn để kẻ thù có thể hãm hại bạn bất cứ lúc nào.

5. Zanpakuto – Bleach


Một vũ khí vô cùng lợi hại, nó có thể đọc được suy nghĩ của bạn. Từ việc quan sát thanh kiếm bạn có thể đoán được chủ nhân của nó như thế nào. Người ta nó chủ nào kiếm nấy, nhưng nó cũng khá phản chủ vì bao nhiêu bí mật cũng bị nó phơi ra cho công chúng biết và chưa kể những trò đùa tinh quái mà nó gây ra cho chủ nhân nữa. Mạnh nhưng lộ điểm yếu cũng là một điều khá nguy hiểm đấy.

6. Pokeballs (bóng thu phục pokemon)- Pokemon

Khi còn nhỏ ai trong chúng ta cũng mơ ước được bước vào thế giới Pokemon…Đôi khi còn tự hỏi liệu nó có thật ngoài đời không nhỉ. Ước mớ được tung hoành đi ngao du đây đó và cùng đi bắt Pokemon với những người bạn đồng hành quả là 1 điều tuyệt vời. Nhưng sẽ khá phiền toái nếu nó thực sự tồn tại..Ý tôi là sẽ tuyệt vời nếu không có những con Pokemon nguy hiểm như Gyrados,…

 

7.Persocom (siêu máy tính dưới dạng con người)– Chobits


Bạn có thích khi được sở hữu một bé người máy xinh đẹp không…Có thể nói cô ấy chính là một Waifu tuyệt vời giúp bạn chăm lo việc nhà, bồi đắp tình cảm và hơn thế nữa cô ấy có thể thay thế nhưng chiếc smart phone thực hiện chức năng gửi email, gọi điện và nhiều hơn nữa.
Nhưng chúng ta đều biết điều gì sẽ xảy nếu những thứ đó được ra đời.

8.Neruo Linker- Accel World


Hãy tưởng tượng nếu AmuSphere ăn một loại trái cây ác quỷ và đó là về cơ bản Neuro Linker. Đó là hậu duệ của các bánh răng dây thần kinh có khả năng kết nối cả hai thực tế ảo và tăng cường thực tế. Trong khi các môi trường ảo sẽ vận chuyển người sử dụng avatar thành một mạng lưới địa phương, tăng cường thực tế cung cấp một sự hợp nhất của thế giới ảo và thế giới thực.
Vì vậy, về cơ bản Google Glass đáp ứng Oculus Rift. Hãy tưởng tượng các khả năng quảng cáo. Nó sẽ gây phiền toái cho bạn giống như đang xem phim mà chèn quảng cáo vô ấy.(so feel)

9.Death Note – Death Note

Đôi khi tôi nghĩ, tôi bất cần thế giới này. Nó đã đắm chìm trong cơn men say rồi, bạn nghĩ sao nếu có thể giết những kẻ ác đáng trừng trị như IS chẳng hạn bằng cuốn sổ này. Tôi không cố ý xúi bậy nhưng hiện trong lòng tôi đang nghĩ đến nó. Nhưng cũng thật tai hại vì khi giết họ cơn giận của bạn có thể nguôi đi nhưng sự cắn rứt sẽ còn mãi ở đó.

10.Teigu – Akame Ga Kill


Vũ khí này ít nhiều thì nó sẽ biến bạn trở thành một con quái vật. Chỉ có các chiến binh mới có khả năng vận hành những công cụ phép thuật mạnh mẽ và đôi khi chúng có thể kiểm soát được người điều khiển nếu không đủ ý chí mạnh mẽ.
Tuy nhiên, nhưng vũ khí này được tạo ra để sử dụng Danger Beast

11.Dominator – Psycho-Pass


Vì vậy đây có thể là một điều vừa tốt cũng vừa xấu, sống trong 1 xã hội “Tự do” bạo lực và vũ khí được sử dụng rộng rãi. Điều này có thể kiếm công ăn việc làm cho cảnh sát. Tuy nhiên mâu thuẫn đó có thể khiến xã hội trở nên hỗn loạn và phức tạp hơn…
Mặc dù rõ ràng là không có gì quá đáng sợ cho sự bất tử của Ash Ketchum.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Nỗi tuyệt vọng chảy trong mạch phim Danganronpa 3: Side Future

Manga Bleach sẽ kết thúc trong vòng chưa đầy 10 tuần nữa