in

Polygon Pictures nhá tin ra mắt anime “bom tấn” Godzilla vào 2017

 

Một bộ anime mới với cái tên quen thuộc Godzilla sẽ được dựa trên series phim đình đám cùng tên và được thực hiện bởi hãng phim TOHO.

Hình ảnh đầu tiên của bộ phim:

TOHO cũng đã giới thiệu dàn nhân viên thực hiện trong đó có Kobun Shizuno (Detective Conan: The Darkest NightmareDetective Conan movie, Fist of the North Star: The Legend of Kenshiro, Fist of the North Star: The Legend of Toki) và Hiroyuki Seshita (Ajin, Knights of Sidonia) sẽ trở thành đạo diễn chính cùng với sự hỗ trợ của hãng POLYGON PICTURES. Bên cạnh đó, Gen Urobuchi (Puella Magi Madoka Magica, Fate/Zero, Psycho-Pass) sẽ chịu trách nhiệm thiết kế hình ảnh.

Bộ phim sẽ được công chiếu vào năm sau. Tập đoàn TOHO Ad Co., Ltd đã đăng ký tên miền godzilla-anime.com  vào hồi đầu tháng này.

Bộ phim mới nhất về Godzilla của TOHO, Shin Godzilla (biết đến với tên gọi Godzilla: Resurgence ở Đông Nam Á và một số vùng lãnh thổ khác), được giới thiệu ở Nhật Bản vào ngày 29 tháng 7, và Funimation đã kế hoạch công chiếu bộ phim tại các rạp vào cuối năm 2024. TOHO công chiếu bộ phim đầu tiên trong loạt phim này vào năm 1954, và kể từ khi Shin Godzilla ra mắt, ước tính thương mại về live-action Godzilla của TOHO với 29 bộ phim đã bán được hơn 100 triệu vé tại Nhật Bản. Những bộ phim của Mỹ về Godzilla cũng được phát sóng vào năm 1998 và 2014, và Legendary cũng đã lên kế hoạch để phát hành một phần tiếp theo của Godzilla vào năm 2024, tiếp sau đó sẽ là Godzilla vs Kong vào năm 2024.

Series là nguồn cảm ứng cho hai bộ phim hoạt hình phương Tây: một là Hanna-Barbera sản xuất vào năm 1978 và còn lại được công chiếu như phần tiếp theo của bộ phim vào năm 1998. Quái vật Godzilla lần đầu tiên đã từng được xuất hiện trong một TV anime của Nhật Bản là Crayon Shin-chan vào ngày 22 tháng 7. Tuy nhiên, dự án anime sắp tới sẽ là bộ phim hoạt hình đầu tiên của series này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

[ Album Art ] Những cô nàng xinh đẹp

Sau Kizumonogatari, Shaft tiếp tục chuyển thể Zaregoto thành anime và cho ra mắt vào tháng 10