in

Ca sĩ Eir Aoi đã phải hủy bỏ nhiều buổi trình diễn do sức khỏe kém

Cô sẽ phải huỷ bỏ buổi trình diễn tại Bangkok, Tokyo, Saitama, Osaka vào tháng Tám và tháng Giêng tới đây.

 

Trang web chính thức của Eir Aoi đã công bố vào hôm thứ Năm rằng do sức khỏe không tốt kéo dài, cô sẽ phải hủy bỏ nhiều buổi diễn trong thời gian này. Cuộc thảo luận giữa Aoi và trợ lí của mình đã đưa đến quyết định nghỉ ngơi là rất cần thiết, và do đó đã hủy bỏ các kế hoạch như sau:

  • Thứ 6, 19/ 8: AFA Thái Lan năm 2024, Bangkok
  • Chủ nhật, 21/ 8: Odaiba Minna no Yume Tairiku 2016 Mezamashi Live, Tokyo
  • Thứ 6, 26/ 8: Animelo Summer Live 2016 -Toki-, Saitama
  • Thứ 7, 14/ 1: Animax Musix 2017 Osaka

Fans nên liên hệ với các nhà tổ chức sự kiện tương ứng liên quan đến vé. Aoi và trợ lí của mình đã xin lỗi vì sự bất tiện lớn cho người tham dự, ban tổ chức, và các buổi trình diễn nằm trong kế hoạch này, và nói rằng họ sẽ giúp cô ấy phục hồi một cách nhanh nhất có thể.

Aoi bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 2011. Cô đã phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình, “Memoria,” vào tháng Mười năm 2011, với ca khúc chủ đề của đĩa đơn làm ED cho serie anime truyền hình Fate / Zero. Cô cũng biểu diễn các bài hát cho các bộ anime như Kill la Kill, Sword Art Online, và phần hai của Aldnoah.Zero. Album mới nhất của cô, D’Azur, đứng vị trí # 3 trong bảng xếp hạng album hàng tuần của Oricon trong tuần từ ngày 22 đến ngày 28 Tháng 6 năm ngoái. Cô đã phát hành đĩa đơn thứ 13 và cũng là album mới nhất, “Tsubasa”, vào ngày 20, và ca khúc này được coi là nhạc nền cho bộ  anime truyền hình The Heroic Legend of Arslan: Dust Storm Dance.

Cô đã huỷ buổi trình diễn tại Animelo Summer Live 2015 -THE GATE- vào tháng Tám năm ngoái do căn bệnh đột ngột tái phát, nhưng cô sẽ trình diễn tại thành phố New York và Anime Expo tại Los Angeles vào năm nay. Cô đã lên kế hoạch cho buổi trình diễn 5th Anniversary Special Live 2016 của cô tại Tokyo’s Nippon Budōkan vào ngày 4, 5 tháng Mười Một, và tất cả những buổi trình diễn trên sẽ không được hủy bỏ.

https://youtu.be/mTCESSzPZSw?list=RDEM5sS1aj6A26WA64JWDNth_w

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Những bộ phim của Hollywood được lấy cảm hứng từ anime

Tác giả của “Naruto” lên kế hoạch cho manga mới cùng tác giả của “Hunter X Hunter”