in

Sau Kizumonogatari, Shaft tiếp tục chuyển thể Zaregoto thành anime và cho ra mắt vào tháng 10

Hôm nay ngày 19 tháng 8, Kizumonogatari II: Nekketsu-hen (Kizumonogatari II: Nhiệt huyết thiên) đã chính thức khởi chiếu, một video ngắn giới thiệu về thời gian ra mắt của anime chuyển thể từ series novel cùng tác giả  – Zaregoto được công chiếu trước khi movie chính thức bắt đầu. Video cho biết dự án anime mới này sẽ là một OVA ra mắt vào ngày 26 tháng 10 năm nay.

 

NisiOisiN đã viết 9 volumes của series Zaregoto từ năm 2002 đến năm 2005, đồng thời cũng xuất bản 7 volumes ngoại truyện Ningen từ 2004 đến 2010. 

Đây là một câu chuyện về một kỳ nghỉ định mệnh ở một hòn đảo xa xôi với 12 người: 1 nàng tiểu thư, 4 cô hầu gái, 5 vị thiên tài, 1 gã người hầu, và 1 cậu sinh viên đại học “bình thường”. 

Trên hòn đảo Thấp Vũ Nha (Nure-wa Shima) nhỏ bé ở hải phận của Nhật Bản, có một thiếu nữ tên Akagami Iria vốn xuất thân từ một gia đình quyền quý nhưng bị bỏ rơi bởi gia tộc mình. Năm năm qua, cô yên vị trên đảo với người hầu cận của mình, rồi sự việc trở nên hấp dẫn hơn khi Iria mời được những người có trí tuệ bậc nhất Nhật Bản đến hòn đảo thăm cô.

Một số dự án khác của NisiOisiN như Monogatari series, Katanagatari, và Medaka Box, cũng đều được chuyển thể thành anime. Okitegami Kyōko no Bibōroku thì được làm live-action năm ngoái.

Kizumonogatari II: Nekketsu-hen là bộ phim thứ 2 được chuyển thể từ series Kizumonogatari vừa được lên rạp hôm nay, còn phần 3 của phim theo dự kiến sẽ công chiếu vào 6 tháng 1 năm sau tại Nhật.

Theo : Yaraon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Polygon Pictures nhá tin ra mắt anime “bom tấn” Godzilla vào 2017

Preview, visual của anime ‘Fune wo Amu’ – Nét đẹp của từ điển tiếng Nhật