in

Những bức tượng nhân vật trong Conan xấu đến nỗi “ma chê quỷ hờn” tại Trung Quốc

Thám tử lừng danh Conan (hay còn có tên tiếng Anh là Case Closed) là một trong những bộ truyện tranh ăn khách trên thế giới. Đặc biệt bộ truyện Conan có sức hút vô cùng lớn đối với độc giả tại quốc gia có số dân đông nhất thế giới là Trung Quốc. Tuy nhiên mới đây, tại một rạp chiếu phim tại Trung Quốc đã cho trưng bày các bức tượng nhân vật trong Conan với một hình dạng khá dị và trông chẳng giống ai:

Bạn có nhận ra Conan không?

Cụ thể để chào mừng sự kiện movie mới của Conan có tựa đề Detective Conan: Flowers of Inferno ra mắt, một rạp chiếu phim tại Trung Quốc đã quyết định trưng bày những bức tượng của các nhân vật trong phim với kích cỡ thật để quảng bá. Tuy nhiên nếu xét về mức độ thẩm mỹ thì quả thật những bức tượng thật xứng đáng nhận hai chữ “thảm họa”

Những bức tượng “thảm họa”

Tuy nhiên có thể bạn chưa biết, tất cả những bức tượng trên đều là các tác phẩm do các học sinh ở trường học gần rạp chiếu phim thực hiện. Tuy nhiên nhiều người hâm mộ ở Trung Quốc không hài lòng với các tác phẩm này và họ cho rằng nó có thể gây sợ hãi cho các khán giả nhí khi đến rạp. Song dù sao đây cũng là sản phẩm không chuyên do các nghệ nhân nhí thực hiện, vậy nên cũng có ý kiến cho rằng các fan hâm mộ nên mở lòng để ghi nhận công sức đã bỏ ra của các em học sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Yo, check out my stuff

Bộ ngoại truyện Fairy Tail Gaiden: Kengami no Sōryū đã chính thức kết thúc