in

Bộ ngoại truyện Fairy Tail Gaiden: Kengami no Sōryū đã chính thức kết thúc

Fairy Tail Gaiden: Kengami no Sōryū bộ ngoại truyện của Fairy Tail xoay quanh các nhân vật của hội Sabertooth đã chính thức khép lại. Tuy nhiên Fairy Tail sẽ có thêm một bộ ngoại truyện nữa có tựa đề Fairy Tail Gaiden: Lord Knight được ra mắt vào ngày 18/11/2015.

Vào ngày 4/11 vừa qua, trên ứng dụng truyện tranh “Magazine Pocket”, Kodansha đã phát hành chương cuối cùng trong bộ ngoại truyện Fairy Tail Gaiden: Kengami no Sōryū (hay Twin Dragons of Sabertooth).

Nội dung của Fairy Tail Gaiden: Kengami no Sōryū là cuộc hành trình của các viên Hội Sabertooth. Bộ truyện được ra mắt trên ứng dụng Magazine Pocket vào ngày 30/7/2015.

Tuy nhiên sau khi kết thúc bộ ngoại truyện này, Kodansha thông báo sẽ tiếp tục có thêm một bộ ngoại truyện của Fairy Tail nữa. Bộ truyện mới này sẽ có tựa đề Fairy TailGaiden: Lord Knight, và nội dung của bộ truyện sẽ xoay quanh nhân vật Gajeel. Bộ truyện này sẽ được phát hành vào ngày 18/11/2015 trên ứng dụng Magazine Pocket.

Magazine Pocket là một ứng dụng đọc truyện tranh trả phí. Ứng dụng này đã có hơn 40 bộ truyện tranh. Hiện tại người dùng có thể trả  840 ¥ (khoảng US $ 6,78) mỗi tháng để mua các số tạp chí của Weekly Shonen Magazine để đọc trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Những bức tượng nhân vật trong Conan xấu đến nỗi “ma chê quỷ hờn” tại Trung Quốc

Never swallow a chewing gum