in

Những bộ truyện ngỡ đã kết thúc nhưng bất ngờ được hồi sinh

Như các bạn đã biết, cuối năm 2014, hàng loạt các manga đình đám như Tokyo Ghoul, Kuroko No Basket, Naruto (đầu năm 2015) đã tuyên bố kết thúc khiến bao fan hụt hẫng. Tuy vậy những con gà đang đẻ trứng vàng cho nhà xuất bản ngỡ như sẽ kết thúc thật nhưng bất ngờ đã được hồi sinh.

Tokyo Ghoul: Re phần tiếp theo của Tokyo Ghoul

Theo tuyên bố ban đầu của tác giả thì Tokyo Ghoul: Re sẽ thay đổi hoàn toàn nhân vật chính – điều đó đồng nghĩa với việc Kaneki – nhân vật chính của phần 1 sẽ được thay thế bởi nhân vât khác. Nhưng thật sự bất ngờ khi nhân vật chính của phần 2 chính là Sasaki – một thanh tra viên Ghoul lại có gương mặt y hệ Kaneki. Liệu Sasaki chính là Kaneki? Nhiều giả thuyết được đặt ra như Kaneki bị tẩy não, hoặc Sasaki chỉ đang sử dụng thân xác của Kaneki mà thôi. Những chi tiết đó đang dần đươc tác giả hé mở. Phần 2 này tiếp tục thu hút độc giả với sự cuốn hút và cũng không kém phần kinh rợn với những pha “chặt chém”.

Kuroko No Basket: Extra game

Kuroko No Basket trở lại với tên gọi mới đó là Kuroko No Basket: Extra game, nội dung của truyện sẽ nối tiếp những sự kiện xảy ra sau trận chung kết của phần 1 vừa qua. Hiện tại những chương mới nhất của Kuroko No Basket: Extra game đang là cuộc so tài của Vorpal Sword (đội hình kết hợp Thế hệ kì tài, Nagami, Kuroko) và Jabber Rock (Đội vô địch bóng rổ đường phố thế giới).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Nội tôi toàn kể chuyện bựa – Manga siêu hài hước về truyện cổ tích Nhật Bản

Spoiler Naruto Gaiden chap 6