in

Nội tôi toàn kể chuyện bựa – Manga siêu hài hước về truyện cổ tích Nhật Bản

Trong số những bộ truyện tranh hài hiện nay thì Nội Tôi Toàn Kể Chuyện Bựa (Boku no Ojii-chan wa Hen na Hanashisuru!) được đánh giá khá cao nhờ nội dung hài hước của các câu chuyện cổ tích kết hợp với tình tiết hiện đại.

1, Thông tin

Tên truyện: Nội Tôi Toàn Kể Chuyện Bựa – Boku no Ojii-chan wa Hen na Hanashisuru!
Tác giả: Urata Kazuhiro
Thể loại: Comedy
Tình trạng: Đang tiến hành

2, Nội dung

Câu chuyện bắt đầu khi một chú nhóc bỗng bị bệnh mất ngủ, ông nội của chú nhóc đã biết được điều này và tìm mọi cách để giúp cháu mình. Kết quả, một giải pháp đã được đưa ra, đó là ông nội sẽ đọc cho cháu nghe các câu chuyện cổ tích để đứa cháu của mình cảm thấy dễ ngủ hơn.

 Thế nhưng, các câu chuyện cổ tích mà ông nội kể lại được “chế” lại với các tình tiết hài hước và cực kì khó đỡ. Hàng loạt câu chuyện như Cậu bé quả đào, Cô bé bán diêm hay Món quà của chim hạc… đều đã được kể lại dưới một phiên bản cực kì “xì tin” của ông cụ.
 

Không những thế, các câu chuyện hài hước này luôn có các kết thúc bất ngờ khiến cho cả người xem lẫn chú bé trong truyện không thể nhịn cười. Và với những câu chuyện cổ tích hài hước được nội “chế” lại, đứa cháu trai đã có được một đêm… mất ngủ

3, Đánh giá

Đúng như cái tên của mình, Nội Tôi Toàn Kể Chuyện Bựa là một series truyện tranh hài cực kì khó đỡ với hàng loạt các câu chuyện cổ tích được “chế” lại qua lời kể của ông cụ. Các nhân vật cổ tích được diễn tả lại dưới một góc nhìn hài hước và sáng tạo và đem lại cảm giác mới lạ hơn cho độc giả.

Không những thế, các sự kiện của thế giới hiện đại như trào lưu iPhone, sự ra đời của mã QR Code hay các thói hư tật xấu của giới trẻ cũng được phản ánh một cách cực kì dí dỏm trong những mẩu truyện cổ tích hài của Nội Tôi Toàn Kể Chuyện Bựa.

Không giống những bộ truyện tranh hài có nội dung liền mạch khác, mỗi chương của Nội Tôi Toàn Kể Chuyện Bựa lại là một câu chuyện cổ tích “chế” khác nhau với những nhân vậ hoàn toàn mới, đem lại trải nghiệm khác lạ, không trùng lặp cho người xem. Đây cũng chính là điểm mạnh giúp độc giả có thể thoải mái đọc truyện mãi mà không cảm thấy chán.

Nhìn chung, với nội dung hài hước, nét vẽ ngộ nghĩnh, Nội Tôi Toàn Kể Chuyện Bựa chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Sự ảnh hưởng của các bộ truyện tranh thể thao?

Những bộ truyện ngỡ đã kết thúc nhưng bất ngờ được hồi sinh