in

Những bộ Anime Trung Quốc đáng xem nhất năm 2024

năm 2024 đánh dấu sự vươn lên mạnh mẽ của các bộ “anime” gắn mác Trung Quốc. Mặc dù số lượng khá nhiều (gần 20 bộ được phát sóng) tuy nhiên về chất lượng hình ảnh âm thanh chỉ số ít những bộ anime đạt mức tối thiểu nếu so sánh với những bộ anime của Nhật. Tuy nhiên, với sự hợp tác ngày càng mạnh mẽ của Trung Quốc và Nhật Bản, sang năm 2024 chúng ta sẽ tiếp tục được đón xem một số bộ anime gắn mác Trung Quốc. Cùng xem đó là những bộ nào nhé!!!

Các phần trước:

Những bộ Anime Trung Quốc đáng xem Nhất 2016

Những bộ Anime Trung Quốc đáng xem Nhất 2016 [Phần 2]

1. To Be Hero Season 2

Sau mùa đầu tiên khá thành công: với nội dung hay và chất lượng gần như đạt chuẩn, không quá ngạc nhiên khi To Be Hero sẽ có mùa thứ hai vào năm nay. [Chi tiết]

Bộ anime xoay quanh “Oya – ji” một người cha học kém của một cô con gái xinh đẹp tên Min. Ông là người thiết kế bồn cầu để kiếm sống, và một ngày ông bị cuốn vào một bí ẩn lớn, và đột nhiên trở nên mạnh hơn, trong đó có khả năng biến thành một anh chàng đẹp trai. Và với trách nhiệm của mình, ông bố này phải đi giải cứu thế giới.

2. Hitori no Shita: the outcast – Nhất Nhân Chi Hạ Season 2

Mùa đầu tiên có thể xem là sự thất bại toàn tập về chất lượng hình ảnh của Hitori no Shita: the outcast. Hi vọng sang mùa thứ hai này Hitori no Shita: the outcast sẽ gỡ gạc lại niềm tin trong lòng khán giả.

Nhất Nhân Chi Hạ – Hitori no Shita: The Outcast vietsub là anime chuyển thể từ bộ manhua thể loại siêu nhiên cùng tên của tác giả Động Mạn Đường. Một ngày, nhân vật chính – Chulan đã bị Zombie tấn công tại một nghĩa địa. Người đã cứu anh khỏi tình trạng tính mạng bị đe dọa này là một cô gái đơn độc. Sau khi giết những con zomnie bằng con dao nhà bếp, cô gái bỏ đi và để lại Chulan với cụm từ đầy ý nghĩa: “Chiến đấu với nghịch cảnh này bằng chính bản thân bạn”…

3. The Silver Guardian – Ngân Chi Thủ Mộ Nhân

The Silver Guardian là dự án hợp tác mới nhất của Trung Quốc và Nhật Bản, bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh mạng nổi tiếng của Trung Quốc. Từ năm 2024 tính đến nay bộ truyện này đã cán mốc 418.000.000 lượt đọc trực tuyến. Phim sẽ được phát sóng vào Anime mùa xuân 2024 (ngày 1/4/2017).

Nội dung của bộ truyện xoay quanh nhân vật Sui Gin – là một thanh niên có vẻ bề ngoài là con nhà nghèo tuy nhiên trên thực tế anh chàng này là một trong những người chơi game trực tuyến xuất sắc nhất. Tuy nhiên, bạn bè trong lớp đều không biết đến tài năng này của Sui Gin ngoại trừ cô bạn Riku Lei. Riku Lei đưa cho Sui Gin một chiếc điện thoại bí ẩn, tuy nhiên khi chưa kịp giải thích cho Sui về chiếc điện thoại này thì cô bị bắt cóc, và Sui Gin cũng bị cuốn vào một chuỗi các sự kiện liên quan. Tìm mọi cách để cứu Riku Lei, Sui Gin đã kích hoạt chiếc điện thoại bí ẩn kia và chiếc điện thoạn đó đã giúp anh chàng tiến vào một thế giới trò chơi mới.

[Tiếp tục cập nhật…]

What do you think?

Cảnh sát phải hủy bỏ cáo buộc với kẻ dọa giết diễn viên lồng tiếng cho Hinata (Naruto)

My Hero Academia Season 2 sẽ được phát sóng liên tục trong nửa năm!!!