in ,

04 bộ anime siêu “nóng” sẽ “hút cạn tinh hoa” của bạn trong Anime mùa xuân 2024

Mặc dù mùa xuân ở Việt Nam sắp đi qua, nhưng Anime mùa xuân 2024 bên Nhật Bản chỉ mới bắt đầu mà thôi. Mùa xuân 2024 được điểm xuyết bởi những bộ anime đầy đủ thể loại: hành động, ecchi, R-18,… Với mục đích đem đến cho các bạn một cái nhìn tổng quan nhất về Anime mùa xuân 2024, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn 4 bộ Anime không dành cho trẻ em dự sẽ thiêu đốt hết “nhiên liệu” bên trong của bạn.

1. sin Nanatsu no Taizai

Ngày phát sóng: 15 tháng 4 năm 2024 | Chi tiết: Click để xem

sin Nanatsu no Taizai (các bạn đừng nhầm với bộ Thất Hình Đại Tội nhé) là một quả bom *** thật sự trong mùa hè năm nay. sin Nanatsu no Taizai: Nhà thiên văn Lucifer không tin rằng Chúa bị đày xuống tầng cuối cùng của địa ngục như một thiên thần bị sa ngã. Trên đường xuống địa ngục Lucifer đã gặp một cô gái trung học tên là Maria – người đã giúp đỡ cô. Đến địa ngục, Lucifer gặp Leviathan, và Leviathan giải thích cho Lucifer về The Seven Deadly Sins, bảy vị Qủy vương cai trị địa ngục. Sau khi The Seven Deadly Sins phong ấn sức mạnh của Lucifer, Lucifer đi cùng với Maria và Leviathan để đánh bại họ.

2. Sōryo to Majiwaru Shikiyoku no Yoru ni

Ngày phát sóng: 3 tháng 4 năm 2024 | Chi tiết: Click để xem

https://www.youtube.com/watch?v=2w43okvJAIs

Sōryo to Majiwaru Shikiyoku no Yoru ni – Câu chuyện bắt đầu khi một cô gái bất ngờ gặp lại mối tình đầu của mình trong buổi họp lớp. Cô biết được Kujo – chàng trai người mà cô yêu đã trở thành đại sư của một ngôi đền. Cô nghĩ rằng, các đại sư sẽ không có cái gọi là ái tình nhục dục, tuy nhiên giữa hai người đã nảy sinh tình cảm cháy bỏng. Cô phân vân liệu mình và Kujo làm vậy có đúng luân thường đạo lý chăng?

3. Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend Flat

Ngày phát sóng: 14 tháng 4 năm 2024 | Chi tiết: Click để xem

Câu chuyện xoay quanh một tên Otaku tên là Tomoya Aki, cậu đang đi làm thêm để có đủ tiền mua được bộ anime bản Blu-Ray mà cậu yêu thích. Trong kì nghỉ xuân, cậu tình cờ gặp được một cô gái xinh đẹp trên đường về nhà, và cô gái đó giống y chang mẫu nhân vật trong các doujin game mà cậu hằng ao ước. Nhưng đến mãi sau này cậu mới nhận ra rằng cô ấy tên là Megumi, học cùng lớp với cậu. Vì chả có tài cán hay năng khiếu gì đặc biệt, Tomoya quyết định nhờ các thành viên của CLB Nghệ Thuật giúp cậu làm game. Với Eriri Spencer Sawamura lo phần hình ảnh, học sinh danh giá Utaha Kasumigaoka lo phần viết kịch bản, liệu họ có thể tạo ra một game phù hợp để trưng bày tại Comic Market (Comicket) sắp tới hay không?

4. Tsugumomo

Ngày phát sóng: 2 tháng 4 năm 2024 | Chi tiết: Click để xem

Kazuya Kagami không bao giờ đi đâu nếu thiếu tấm Obi Anh đào mà mẹ tặng. Ngày nọ, một cô gái quấn trên mình bộ kimono trắng tên Kiriha xuất hiện trước mặt cậu. Kiriha sau đó đến ở cùng phòng với Kazuya. Không lâu sau, cô bạn thời thơ ấu với Kazuya là Chisato xen vào chuyện này.Còn chưa kể đến cô chị quan tâm quá mức suốt ngày đòi tắm chung với Kazuya. Rồi cả một nữ tu, một phù thủy tên Kokuyoura. Cuộc sống vui tươi, đầy xúc cảm của Kazuya bắt đầu…

What do you think?

Đón chào Anime mùa xuân 2024 bằng 003 siêu phẩm trong ngày “Cá tháng Tư”

Sau Philippine điểm đến tiếp theo của Siêu Phẩm ” A Silent Voice ” đó chính là Việt Nam