in

Cảnh sát phải hủy bỏ cáo buộc với kẻ dọa giết diễn viên lồng tiếng cho Hinata (Naruto)

Văn phòng Công tố quận Tokyo đã hủy bỏ cáo buộc đối với với Akihiro Fukushima, một người đàn ông 32 tuổi đã đe dọa giết chết nữ diễn viên Nana Mizuki (lồng tiếng Hinata Hyuga trong Naruto) vì không trả lời email hắn gửi. Hắn đã bị bắt vào ngày 20 tháng 2 bên ngoài tòa nhà nơi diễn ra họp fan chính thức.

Nana Mizuki - Hinata Hyuga

Theo điều tra của cảnh sát, Fukushima thú nhận đã gửi tin dọa giết Mizuki, hắn cho biết: “Tôi đã gửi email cho Mizuki để nói “Tôi muốn gặp em”, nhưng cô ấy không phản hồi, vì tức giận tôi đã làm điều đó.”. Fukushima đã gửi một tin nhắn tới tài khoản Twitter của Mizuki, nói, “Tôi không có sự lựa chọn nào khác ngoài giết Mizuki,” và kèm theo nhiều tin nhắn đe dọa khác. Nhưng cảnh sát chỉ có thể buộc tội Fukushima vì cản trở hoạt động của fan club Mizuki chứ không thể cáo buộc việc đe dọa giết người do không có căn cứ chứng minh hắn sắp phạm tội.

Mizuki đã đi lưu diễn trong suốt vụ việc, đại diện của cô đã đệ đơn khiếu nại với Cảnh sát Thủ đô Tokyo ngay trong ngày Fukushima gửi tin đe dọa. Kết quả là, an ninh, vệ sĩ đã được tăng cường trong suốt phần còn lại tour diễn.

Đây là lần thứ hai Mizuki nhận được tin đe dọa giết người. Vào năm 2008, một người đàn ông 21 tuổi cũng đã đe dọa giết Mizuki và các fan của cô trong một buổi trình diễn tại Tokyo. Sau khi bị bắt, người đàn ông tuyên bố đó chỉ là một trò đùa để xem mọi người phản ứng như thế nào và cũng đã được thả ra.

What do you think?

Anime Cardcaptor Sakura: Clear Card Arc Prologue hé lộ PV đầu tiên

Những bộ Anime Trung Quốc đáng xem nhất năm 2024