in ,

My Hero Academia Season 2 sẽ được phát sóng liên tục trong nửa năm!!!

My Hero Academia Season 2 – Mùa tiếp theo của bộ anime My Hero Academia (Boku no Hero Academia) sẽ gồm 25 tập và được phát sóng liên tục trong vòng nửa năm.

Vào hôm qua, trên trang web chính thức của bộ anime My Hero Academia đã thông báo rằng My Hero Academia Season 2 sẽ bao gồm 25 tập phim. Nhà phát hành Anime của Pháp là Kaze cũng thông báo rằng bộ phim sẽ được phát sóng liên tục trong vòng nửa năm (1 tuần 1 tập).

My Hero Academia được chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách của họa sĩ Kōhei Horikoshi. Vào tháng 4 năm ngoái (Anime mùa xuân 2023) 13 tập của mùa thứ nhất đã được phát sóng.

Nội dung phim:

Cả thế giới sẽ thay đổi ra sao nếu 80% dân số thế giới thể hiện năng lực siêu nhiên “Quirks” khi mới 4 tuổi? Anh hùng và kẻ ác sẽ dùng nó để chiến đấu với nhau. Là 1 anh hùng, người đó phải học các sử dụng sức mạnh, nhưng nơi nào sẽ dạy họ? Tất nhiên là Học viện siêu Anh hùng rồi! Nhưng bạn sẽ làm gì khi thuộc về 20% những người bẩm sinh đã không có năng lực Quirks?

Izuku Midoriya, một học sinh trường trung học , khao khát trở thành anh hùng hơn bất cứ thứ gì khác, nhưng trớ trêu thay cậu không có sức mạnh gì cả. Không có cơ hội nào để gia nhập vào Học viện U.A High nhằm đào tạo các chiến binh anh hùng danh giá, cuộc đời của cậu dường như bế tắc hoàn toàn. Sau khi đối mặt với All Might, vị anh hùng vĩ đại nhất ở thời điểm đó, đã cho cậu một cơ hội để thay đổi số phận của mình.

Comments are closed.

One Comment

What do you think?

Những bộ Anime Trung Quốc đáng xem nhất năm 2023

Anime New Game! Season 2 sẽ được phát sóng vào Tháng 7 năm nay