in

Những bộ anime Harem Ecchi hay đáng xem nhất – Phần 2

Sau gần 1 năm với bài viết Những bộ anime Harem Ecchi hay đáng xem nhất – Phần 1. Hôm nay Manganetworks tiếp tục gửi đến những bạn phần 2 nhé.

1. Saenai Heroine no Sodatekata

Saenai Kanojo no Sodate-kata là bộ anime kể về  thằng anh chàng Tomoyo Aki là một otaku đi làm thêm để tích tiền mua BD anime. Vào một dịp tình cờ, cậu gặp được một em xinh tươi tên là Megumi Kato trên đường về nhà kể từ đó cuộc sống của cậu bắt đầu đảo lộn…!

2. Grisaia no Kajitsu

Học viện Mihama, bên ngoài có vẻ như là một ngôi trường đặc biệt dành cho những học sinh gặp phải vấn đề khó giải quyết với xã hội bên ngoài. Trên thực tế, nơi đây là một nhà tù để giam giữ những loài hoa trái vốn đã rơi quá xa khỏi cây mẹ của mình

Kazama Yuuji muốn có một cuộc sống bình thường, nhưng khi đã vào Mihama rồi thì sẽ chẳng bao giờ có điều gì bình thường. Số mệnh đã không cho cậu một cuộc sống bình thường, bởi vì cậu không phải là một người bình thường…

3. Yamada-kun to 7-nin no Majo

Ryu Yamada là một sinh viên năm thứ hai tại Suzaku. Ryu luôn đi học muộn, ngủ trong lớp và luôn đứng cuối lớp. Cuộc sống của cậu là một sự chán nản. Còn Urara Shiraishi là mặt khác trái ngược với Ryu là mẫu sinh viên sáng dạ học giỏi và đẹp của trường Suzaku. Liệu sẽ thế nào nếu hai nhân vật này hoán đổi vị trí cho nhau?

4. Shokugeki no Souma

Giấc mơ của Yukihira Souma là trở thành một đầu bếp toàn thời gian tại nhà hàng của cha mình và vượt qua các kỹ năng nấu nướng của cha mình. Nhưng cũng giống như Yukihira sinh viên tốt nghiệp từ trường trung học của cha mình, Yukihira Jouichirou, đóng cửa các nhà hàng để nấu ăn ở châu Âu. Mặc dù bị áp bức, tinh thần chiến đấu của Souma được nhen nhóm bởi một thách thức từ Jouichirou mà là để tồn tại trong một trường dạy nấu ăn ưu tú nơi chỉ có 10% sinh viên tốt nghiệp. Souma có thể tồn tại qua các thử thách khắc nghiệt?

5. Trinity Seven

Một thanh niên bình thường có sở thích trêu gái đang sống cùng cô em họ, một ngày “đẹp trời” nọ có một cô gái ngực bự đến và nói rằng khu vực anh đang sống đã bị phá huỷ, mọi thứ và đứa em gái kia chỉ là ảo ảnh, cô ta bắt thanh niên chọn một là giao grimoire hai là chết, nhưng thanh niên cứng của năm đã quyết định cho mình một phương án thứ ba rằng anh sẽ học để trở thành một pháp sư tại ngôi trường mà chính cô nàng ngực bự kia làm giáo viên để có thể cứu thế giới khỏi bị diệt vong và cứu em gái mình. Rồi lại một ngày đẹp trời khác anh ấy phát hiện ra mình là bố đời và có thể có cho mình một dàn harem 7 người bao gồm cả cô nàng giáo viên kia. Thanh niên thích trêu gái sẽ làm gì đây khi xung quanh là 7 cô gái xinh đẹp, troll cho họ tức chết? Hãy cùng đón xem Trinity Seven để biết thêm chi tiết.

6. Seirei Tsukai no Blade Dance

Tinh linh sứ là những xử nữ có khả năng lập giao ước và điều khiển tinh linh, và học viện Alessia là nơi đào tạo các cô gái có xuất thân cao quý trở thành tinh linh sứ.

Trong một lần được gọi đến học viện Alessia, Kamito không biết ma xui quỷ khiến thế nào mà gặp phải Clarie -một tinh linh sứ – không một mảnh vãi che thân và đang ngâm mình trong dòng suối, cuối cùng lại bất đắc dĩ phải lập giao ước với một tinh linh mà Clarie có được. Vâng Kamito là một nam tinh linh sứ, điều tưởng như không thể xảy ra.

7. Shinmai Maou no Keiyakusha

Học sinh năm nhất, Toujo Basara bất ngờ bị ông bố sắp tái hôn hỏi “Ê ku, muốn có em gái không”. Rồi ổng mất dạng sau khi mang về cho Basara 2 em Imouto, một BB, một loli. Nhưng hình hài thực sự của em BB là Tân Ma Vương, em loli là Succubus. Rồi chuyện gì xảy ra…sắp xảy ra!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Một số tổ chức phản diện xuất hiện trong anime

Bộ truyện Fuuka chính thức được chuyển thể thành Anime