in

Một số tổ chức phản diện xuất hiện trong anime

Những tên phản diện đã nguy hiểm rồi, vậy sẽ ra sao nếu chúng tập trung lại thành một nhóm và cùng “hấp diêm” nhân vật chính? Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm qua một số những nhóm, tổ chức phản diện xuất hiện trong anime nhé!

Phantom Troupe – Hunter x Hunter

Một băng gồm những người sử dụng Nen mạnh mẽ ở thành phố Meteor . Phantom Troupe xuất hiện trong Yorknew City Arc, và làm hội phản diện thứ hai trong Hunter x Hunter.

Team Rocket – Pokémon

Luôn chuẩn bị cho mọi rắc rối và khiến nó tệ hại hơn. Bộ ba đội Hỏa Tiễn Jessie, James, và Mewth là những kẻ thất bại đáng yêu, nhưng cũng là một tổ chức tội phạm đáng sợ. Đội Hỏa Tiễn có nhiệm vụ là thống trị thế giới và buôn bán Pokemon để kiếm tiền.

The Ginyu Force – Dragon Ball Z

Đừng để thái độ kì cục này lừa bạn, có lí do nên đội Ginyu mới là lực lượng đặc biệt của Frieza đấy. Nhớ cách chúng đá đít Vegeta không? Hay khi Ginyu ăn cắp cơ thể của Goku? Những tên này đã khiến cho Goku và các nhân vật gặp phải những rắc rối hơn những kẻ xấu tai to mặt lớn khác.

League of Villains – My Hero Academia

Các anh hùng là gì khi không có kẻ xấu? Chỉ là một lũ ngốc mặc sịp chạy lung tung thôi! Trong đó có Leage of Villains, là nhóm nhân vật phản diện, đóng vai trò là một phần quan trọng trong My Hero Academia.

Donquixote Pirates – One Piece

Doflamingo đã làm một chuyện tồi tệ để tạo ra Donquixote Pirates. Nhóm cướp biển của hắn ta làm không ít những việc thối tha để nắm quyền trị vì vương quốc Dressrosa.

Juppongatana – Rurouni Kenshin

Shishio Makoto dẫn dắt một lực lượng đặc biệt tên là The Juppongatana (10 tay kiến). Mục tiêu của chúng là lật đổ chính quyền mục nát Mejin, và đóng vai trò là những nhân vật phản diện chính trong Kyoto arc.

The Gung-Ho-Guns – Trigun

Chỉ là vấn đề thời gian để một nhóm ác đuổi theo Vash Kẻ trốn chạy. Nhóm Gung-Ho-Guns được thành lập bởi Knives Millions để khiến Vash thương tổn về cả thể xác lẫn tinh thần.

Team Toguro – Yu Yu Hakusho

Team Toguro là một nhóm nhưng con quỷ hạng B chiến đấu ở Dark Tournament. Mục đích của nhóm này là dành chiến thắng nhanh gọn và không nhân từ. Chúng thường xuyên giết đối thủ của mình để phô diễn sức mạnh và để giải trí.

Homunculi – Fullmetal Alchemist

Chúng là những con quái vật bất tử, là kẻ thù đáng gờm và là hội phản diện chính trong Fullmetal Alchemist.

Elite Four – Kill la Kill

Dẫn đầu bởi Satsuki Kiryūin, Elite Four là những thành viên đứng đầu của hội học sinh học viện Honnōji. Họ đều có đồng phục 3 sao, thứ cho họ có sức mạnh để đè bẹp mọi đối thủ ngáng đường.

Millennium Organization – Hellsing

Trước khi thế chiến II kết thúc, Hitler đưa ra mênh lệnh đặc biệt số 666 để tìm kiếm sức mạnh siêu nhiên phục vụ cho mục đích quân sự. Mặc dù sau sự sụp đổ của chủ nghĩa phát xít, Millennium Organization tiếp tục thực hiện mệnh lệnh của Hitler, dẫn đến việc tạo ra quân đội ma cà rồng – người sói – zombie của Quốc xã Đức.

God Hand – Berserk

Là những con quái vật, chúng phục vụ cho thực thể Idea of Evil. Với sức mạnh của God Hand, mỗi thanh viên đều được tôn thờ là thiên sứ hoặc là vị thần tà đạo của các nhóm người khác nhau.

Akatsuki – Naruto

Tập hợp những shinobi không còn thuộc hệ thống của làng nào nữa. Qua nhiều thế hệ, Akatsuki thay đổi nhiều dạng và được dẫn dắt bởi những cá nhân khác nhau.

Espada – Bleach

Là những Arrancar (những Hollow đã phá bỏ được mặt nạ và có được sức mạnh như những Shinigami), được dẫn đầu bởi Sosuke Aizen.

Noah Family – D.gray-man

Là tập hợp 14 con người có “gen Noah” ở trong cơ thể, phục vụ cho lợi ích của Noah và Bá tước Millennium.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

[ Album Art ] Một góc thành phố

Những bộ anime Harem Ecchi hay đáng xem nhất – Phần 2