in

Bộ truyện Fuuka chính thức được chuyển thể thành Anime

Bộ truyện về anh chàng Yuu Haruna – một người đam mê mạng xã hội và cuộc gặp gỡ định mệnh với cô gái Fuuka chính thức được chuyển thể thành Anime.

Trên số 35 năm nay của tuần san Shonen do Kodansha phát hành vào thứ 4 tới đây đã bất ngờ tiết lộ thông tin về bộ truyện Fuuka (Fūka) của tác giả Kouji Seo sẽ được chuyển thể thành Anime TV. Trong số này, nội dung cốt truyện và tester của bộ phim sẽ được công bố.

Nội dung của bộ truyện:

Yuu Haruna vừa chuyển đến Tokyo cậu bị nghiện mạng xã hội twitter. Chính vì vậy, một hôm, khi vừa check twitter vừa đi chợ, cậu bị một cô gái đập vỡ điện thoại và cho ăn ngay một phát tát vì bị hiểu nhầm rằng cậu đang cố chụp pantsu của cô ấy. Sau cuộc gặp gỡ định mệnh đó cuộc đời cậu sẽ thay đổi thế nào?

Kouji Seo lần đầu tiên cho ra mắt bộ truyện vào năm 2014, sau khi ông kết thúc bộ truyện Kimi no Iru Machi. Tính đến hiện tại, Kodansha đã phát hành 11 tập của bộ truyện. Tập 12 dự kiến sẽ được Kodansha phát hành vào ngày 17 tháng 8 năm 2023 tới đây.

Hiện tại, vẫn chưa có bất kì thông tin liên quan đến bộ anime này. Manganetworks sẽ cập nhật tin tức mới nhất liên quan đến bộ Anime nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Những bộ anime Harem Ecchi hay đáng xem nhất – Phần 2

Light Novel Contest 2016 – Hãy thử sức đừng ngần ngại