in ,

Nhật Bản ra mắt món “Sushi Kit Kat” đầu tiên trên thế giới

Không một ai trong chúng ta lại có thể không biết đến những sản phẩm độc đáo với nhiều loại hương vị của Kit Kat cả. Cùng khám phá món ăn độc đáo mới của Nhật Bản với sự kết hợp bất ngờ đến không tưởng giữa sushi và Kit Kat.

Năm ngoái, Nestlé đã cho ra mắt Kit Kat-độc-quyền-của-Nhật-Bản hương vị rượu sake.  

Gạo được thay thế bằng gạo được làm căng phồng một cách cẩn thận và đúc thành hình dạng chính xác và bọc trong sô cô la trắng và cho quả mâm xôi lên đầu, dưa Hokkaido và mascarpone (là sản phẩm được tạo nên khi thêm một thành phần phụ gia vào quá trình tách kem khỏi sữa), kèm theo bánh bí ngô hương vị Kit Kats. Sản phẩm hoàn thành sẽ trông giống món sushi nigiri phổ biến với cá ngừ (maguro), nhím biển (uni), và trứng (tamago). Loại “sushi” mới này sẽ ăn kèm với wasabi (hay còn được gọi là cải ngựa Nhật Bản) để thực khách có thể cảm nhận thêm một chút vị cay.

Chocolate là một phần của chương trình khuyến mãi chào mừng khai trương của cửa hàng Kit Kat Chocolatory đầu tiên của Nhật Bản ở quận Ginza, Tokyo. Thợ làm bánh Takagi Yasumasa đang giám sát những vị trí mở cửa vào ngày Thứ Năm. Cửa hàng đang tiến hành một chiến dịch quảng cáo từ ngày 2-14 Tháng Hai. 500 khách hàng đầu tiên có hóa đơn trên 3000 yên sẽ nhận được 3 thanh sushi Kit Kat đầu tiên trên thế giới.

Cửa hàng sẽ cho ra mắt các dịch vụ khác trong tháng tới, bao gồm cả một thực đơn để tạo ra Kit Kat của riêng bạn và những đồ ngọt khác được làm từ chocolate. Nestlé đang thử phát triển sản phẩm mới – một sự kết hợp giữa bánh và sushi, mặc dù có vẻ chúng không hợp nhau lắm.

What do you think?

7 series chúng ta sẽ không bao giờ được xem một cái kết thực sự do những gián đoạn

Tiểu thuyết Antiquarian Bookshop Biblia’s Case Files được chuyển thể thành Live Action và Anime Movie