in ,

Tiểu thuyết Antiquarian Bookshop Biblia’s Case Files được chuyển thể thành Live Action và Anime Movie

Antiquarian Bookshop Biblia’s Case Files – một bộ tiểu thuyết ăn khách với hơn 6.4 triệu bản in được bán ra sẽ được chuyển thể thành Live action và Anime Movie.

Mới đây, nhà xuất bản Kadokawa đã thông báo rằng bộ tiểu thuyết Antiquarian Bookshop Biblia’s Case Files (hay  Biblia Kosho-dō no Jiken Techō hay Những Câu Chuyện Kì Bí Của Hiệu Sách Cổ Biblia) của tác giả En Mikami sẽ được chuyển thể thành Live Action và Anime. Trước đó vào năm 2013, bộ tiểu thuyết cũng đã được chuyển thể thành Series Live action. Ngoài ra, bộ truyện cũng từng được chuyển thể thành Manga.

Những Câu Chuyện Kì Bí Của Hiệu Sách Cổ Biblia xoay quanh hiệu sách cổ Biblia Antiquarian tọa lạc tách biệt ở một góc của Kamakura, kinh thành cổ của Nhật. Chủ hiệu sách là Shinokawa Shioriko, một cô gái trẻ xinh đẹp hay xấu hổ và hơi khó tiếp xúc khi gặp lần đầu. Mặt khác, vốn hiểu biết phong phú của cô trong lĩnh vực sách cổ là có một không hai. Khi nói chuyện về những cuốn sách cổ điển, niềm đam mê vượt qua cả sự ngại ngùng nhút nhát và cô trở thành một người kể chuyện tài tình nhất. Shioriko là người hướng dẫn tháo gỡ những bí mật và bí ẩn của hiệu sách cổ nhờ vốn hiểu biết rộng và con mắt quan sát sắc bén.

What do you think?

Nhật Bản ra mắt món “Sushi Kit Kat” đầu tiên trên thế giới

Shiba Tatsuya đã quay trở lại cùng với visual mới cực ngầu lòi, Mahouka Movie công bố thời gian công chiếu