in ,

Light Novel Imouto sae Ireba Ii sẽ được chuyển thể thành Anime vào mùa thu năm nay?

Light Novel Imouto sae Ireba Ii (It’d be Good if Only Little Sister Was Here) phải chăng sẽ được chuyển thể thành Anime trong Anime mùa thu 2023?

Vào hôm nay, nhà xuất bản Shogakukan đã rò rỉ thông tin về một bộ anime mùa thu 2023 được chuyển thể từ Light Novel Imouto sae Ireba Ii ( hay It’d be Good if Only Little Sister Was Here) của tác giả Yomi Hirasaka. Thông tin này được đăng tải bao gồm thông báo về Anime và ảnh bìa Tập 7 của Light Novel (hình dưới). Tuy nhiên, không rõ nguyên nhân vì sao Shogakukan ngay sau đó đã xóa thông tin này.

Tập 7 của Imouto sae Ireba Ii sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 5 sắp tới đây.

Imouto Sae Ireba li (妹さえいればいい/ – Giá như tôi có được một cô em gái) là một seires light novel được viết bởi Hirasaka Yomi (tác giả của Haganai) và được minh họa bởi (Kantoku – The God of Loli Artwrork, người vẽ bộ HentaiOuji).

Câu chuyện xoay quanh một nhà văn siscon hạng nặng Itsuki Hashima, cậu em trai hoàn hảo đến từ chi tiết của mình, Chihiro, một nhà văn đồng nghiệp Nayuta, người bạn Shirakawa Kyoto và những nhân vật chẳng mấy bình thường khác trong nghành xuất bản. Một phiên bản manga ăn theo bộ truyện cũng đã thông báo. [Sonako]

Có thể đây là một sự nhầm lẫn của nhà xuất bản Shogakukan, tuy nhiên cũng có thể đây là thông tin “thật” mà vì lí do nào đó mà nhà xuất bản này buộc phải xóa đi. Chúng ta cùng tiếp tục chờ đợi thêm thông tin nhé.

What do you think?

Nhạc kịch Attack On Titan bị hủy bỏ sau khi một diễn viên bị tai nạn qua đời!!!

Bộ truyện về Thánh Phồng One Punch Man cán mốc 12 triệu bản in!