in ,

Ngạc nhiên vô cùng luôn với thu nhập của “nữ Cosplayer số 1” Nhật Bản

Người hâm mộ mới đây đã không khỏi ngạc nhiên sau khi Abema TV công bố thu nhập của Uramaru – “nữ Cosplayer trẻ số 1” Nhật Bản.

Vào ngày 3 tháng 6 vừa qua, Abema TV đã phát sóng chương trình có tựa đề “Kyūyo Meisai” (tạm dịch: Báo cáo thu nhập) nhằm tiết lộ những gì “nữ Cosplayer số 1” Nhật Bản Uramaru kiếm được trong mỗi buổi chụp hình của cô. Theo chương trình, Uramaru kiếm được 10.000 yên mỗi phút (100 đô la Mỹ) cho các buổi chụp ảnh và cộng thêm 1.000 yên (10 đô la Mỹ) để kiểm tra lại lần hai.

Đây là một con số rất cao, nhưng những người tham gia nói rằng một bức ảnh với Uramaru đáng giá hơn 10.000 yên. Một số người hâm mộ là sinh viên đã tiết kiệm tiền lương từ công việc bán thời gian của họ để đi đến Nagoya mỗi tháng để có được chụp một bức ảnh với Uramaru. Trong ngày ghi âm, Uramaru kiếm được 277.000 yen (2.500 đô la Mỹ) bao gồm cả hình ảnh và hàng hóa. Túi Uramaru chiếm khoảng 20-30% doanh thu của cô. Cô lên lịch hai hoặc ba buổi chụp ảnh mỗi tháng và cô cũng thường xuất hiện trên Radio.

Abema TV cũng khám phá nhà của Uramaru ở Tokyo. Cô thuê một căn phòng trung bình với một nhà bếp với giá 85.000 yên (775 đô la Mỹ). Tủ quần áo của cô tràn ngập những bộ trang phục nhưng cô lại sống một cuộc sống khá “khiêm tốn” với “ramen cốc”. Chương trình tiết lộ: sau khi xem xét tất cả thu nhập hàng tháng của Uramaru là khoảng 300.000 yên (2.700 đô la Mỹ). Cô đã ký hợp đồng với một đơn vị chủ quản, nên ngay cả với doanh số bán hàng hóa thì mức thu nhập của cô ấy hầu hết là cố định.

Thu nhập của Uramaru tương đương với thành viên nhóm nhạc thần tượng Kamen Joshi (Masked Girls), Erina Kamiya, người đã thu hút sự chú ý vào tháng 11 để tiết lộ mức lương của mình trên YouTube. Kamiya kiếm được 477.426 yên (4.200 đô la Mỹ) mỗi tháng.

What do you think?

Tensei Shitara Slime Datta Ken – Câu chuyện thanh niên chuyển sinh thành Slime và cái kết đầy “thú vị”

Những nhân vật tưởng chừng như đã chết bất ngờ được phục sinh trong Tokyo Ghoul:re