in ,

Những nhân vật tưởng chừng như đã chết bất ngờ được phục sinh trong Tokyo Ghoul:re

Hàng loạt các nhân vật tưởng chừng như đã chết và được tin là đã chết bất ngờ được tác giả “bật hòm” cho sống dậy. Thế mới biết trong :re trong Tokyo Ghoul:re có nghĩa là Reborn (hồi sinh) là thật.

Bộ truyện tranh Tokyo Ghoul:re đang đi vào hồi kết, và ở đó những khúc mắc ở phần đầu tiên và câu chuyện mới ở phần :re bắt đầu được tháo nút. Tuy nhiên, có một điểm đáng chú mà người hâm mộ dạo gần đây bàn tán xôn xao đó là việc tác giả hồi sinh quá nhiều các nhân vật đã chết hoặc “được tin” là đã chết. Thế mới biết, trong Tokyo Ghoul:re suy cho cùng, nhìn thấy chết chưa chắc đã chết mà chết thì là có khả năng là chết thật.

1. Rize Kamishiro

Rize là nhân vật xuất hiện gần như sớm nhất trong bộ truyện và cũng là nhân vật chết sớm nhất. Cô nàng này là con gái riêng của Chủ tịch CCG Tsuneyoshi Washuu đồng thời cũng là một cô gái xinh đẹp cùng cặp kính mắt và mê tiểu thuyết. Điều này đã thu hút Ken Kaneki từ lần đầu gặp gỡ, khiến Rize có cơ hội ăn thịt Kaneki sau lần hẹn hò đầu tiên. Ngay lúc định giết Kaneki, Rize bị một thanh xà ngang đột ngột rơi xuống đè lên cơ thể. Sau đó một phần nôi tạng của cô được cấy ghép vào Kaneki để cứu sống cậu. Cô “được cho rằng đã chết” sau vụ tai nạn, nhưng sự thật cô vẫn còn sống nhưng cơ thể cô bị Kanou giữ làm nguyên liệu thí nghiệm tạo ra “Bán Quỷ”. Và sang phần :Re thì Rize đã được hồi sinh thật sự.

Hình ảnh của Rize trong Tokyo Ghoul:re

2. Amon Koutarou

Amon là Thanh tra chống Ghoul Hạng 1. Khi còn là một cậu bé, Amon sống ở trại trẻ mồ côi của linh mục Donato Porpora – là Ghoul – kẻ đã ăn thịt không ít trẻ em. Amon có thức mạnh mẽ về công lý, tin rằng việc anh làm là biến Thế giới Sai lầm hiện nay trở nên tốt đẹp hơn bằng cách tiêu diệt hết Ghoul, những kẻ giết người khiến trẻ con phải chịu cảnh trẻ mồ côi. Kết thúc series chính (Tokyo Ghoul), Amon được công bố là “Đã chết” sau khi đối mặt với Tatara trong trận chiến với Aogiri khi CCG tấn công Cú Độc Nhãn. Số phận trớ trêu khi Amon cũng là một thí nghiệm của Kanou. Và sang phần :Re, Amon cũng đã chính thức được hồi sinh.

Hình ảnh của Amon trong phần Tokyo Ghoul:re

3. Takizawa Seidou

Takizawa Seidou là một Thanh tra Ghoul Hạng 2. Là một người có nội tâm bất ổn, Takizawa hay cãi nhau với Akira hoặc Juzo vì khả năng vượt trội của họ. Takizawa cực kỳ ngưỡng mộ Amon thậm chí đến nỗi cậu ta còn bất chấp mệnh lệnh cũng như chẳng lo lắng cho sự an toàn của mình để chạy đi tìm Amon trong trận chiến Anteiku khiến bản thân vướng vào cuộc phục kích của các thành viên Aogiri. Takizawa bị Noro đánh trọng thươngđược tuyên bố đã chết. Tuy nhiên, trong Tokyo Ghoul:re, Takizawa lại trở thành một thí nghiệm thành công khác của Kanou và dĩ nhiên Takizawa vẫn còn sống rồi.

Takizawa trong Tokyo Ghoul:re

4. Nagachika Hideyoshi

Nagachika Hideyoshi là bạn thân duy nhất của Kaneki, biệt danh của cậu là “Hide”. Sau khi Ken biến mất, Hideyoshi gia nhập lực lượng CCG để tìm hiểu về cậu bạn thân của mình. Hide được bổ nhiệm làm Thanh tra Tân binh, hợp tác với Koutaro và Akira. Cuối cùng cậu gặp lại Kaneki và tiết lộ rằng cậu đã biết Kaneki chính là “Rết”. Chưa rõ số phận của Hide ra sao kể từ đó, nhiều nguồn tin cho rằng Hide đã chết, tuy nhiên ở phần :Re cậu đã được phục sinh dưới hình dạng mới.

Hình ảnh của Hide trong Tokyo Ghoul:re

 

Theo bạn liệu sẽ còn những nhân vật nào nữa sẽ được tác giả phục sinh?

What do you think?

Ngạc nhiên vô cùng luôn với thu nhập của “nữ Cosplayer số 1” Nhật Bản

Các tác giả sáng tác Manga, Light Novel hồ hởi vì doanh số tác phẩm tăng sau khi “trang truyện lậu” bị “tuyệt diệt”