in ,

Tensei Shitara Slime Datta Ken – Câu chuyện thanh niên chuyển sinh thành Slime và cái kết đầy “thú vị”

Anime Tensei Shitara Slime Datta Ken – Câu chuyện thanh niên chuyển sinh thành Slime sẽ được phát sóng vào mùa thu năm nay.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime  Tensei Shitara Slime Datta Ken (That Time I Got Reincarnated as a Slime) – được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của hai tác giả Fuse và Mitz Vah đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu phim. Trailer này đã hé lộ dàn diễn viên và thông báo rằng bộ phim sẽ được phát sóng trong vòng nửa năm.

Trailer đầu tiên của anime Tensei Shitara Slime Datta Ken

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Miho Okazaki vai Rimuru, thanh niên nhân vật chính có tên ở thế giới trước là Mikami – người sau khi chuyển sinh hoá thân thành Qúai vật Slime.

Tomoaki Maeno vai Veldora, một con Rồng gió và là đầu tiên gặp Qúai vật Slime. Chính Veldora đã đặt tên Rimuru cho Qúai vật Slime và nó cũng là người bạn đầu tiên của Rimuru.

Yumiri Hanamori vai Shizu, một cô gái Nhật bị triệu hồi đến thế giới này bởi Vua quỷ – người có tác động rất lớn đến Rimuru

Makoto Furukawa vai Benimaru, tộc trưởng tộc Ogre

Sayaka Senbongi vai Shuna, em gái của Benimaru

M.A.O vai Shion, thành viên của bộ tộc Ogre

Takuya Eguchi vai Sōei, một Ogre người chuyên hoạt động bí mật

Houchu Ohtsuka vai Hakurō, một Ogre và là bậc thầy kiếm thuật

Rina Hidaka vai Milim, Chúa quỷ lâu đời nhất

Yasuhito Kikuchi (Infinite StratosMacross FrontierBusou Shinki) sẽ chỉ đạo sản xuất bộ phim tại 8-Bit, Atsushi Nakayama (Absolute Duo) sẽ là trợ lý đạo diễn. Kazuyuki Fudeyasu (Tantei Opera Milky HolmesGirls’ Last TourRecovery of an MMO Junkie) phụ trách kịch bản và chuyển tác. Ryouma Ebata (Busou ShinkiMagical Warfare) phụ trách thiết kế nhân vật. Takahiro Kishida (Spring and ChaosSerial Experiments LainKnight’s & Magic) phụ trách thiết kế quái vật. Elements Garden phụ trách sáng tác âm nhạc.

Tensei Shitara Slime Datta Ken là câu chuyện kể về một thanh niên ( 37 tuổi vẫn còn tem) bị đâm bởi tên cướp đang trên đường tháo chạy sau khi cứu (kouhai) đồng nghiệp lẫn người tình của anh ta sang hai bên. Khi anh ấy nằm sấp mặt chờ chết, máu chảy đầm đìa dưới dất, anh ta nghe thấy một tiếng nói. Tiếng nói này lạ lẫm và diễn giải nỗi uất hận khi chết mà còn chưa được “nện” lần nào bằng cách cho anh ấy kỹ năng đặc biệt [Đại Hiền Nhân]!

Có phải anh ta đang bị đem ra làm trò cười?

Trước đó, bộ tiểu thuyết đã được Taiki Kawakami chuyển thể thành manga và được phát hành trên Nguyệt san Shonen Sirius của nhà xuất bản Kodansha từ năm 2015. Kodansha đã phát hành tập 9 của bộ truyện tranh này vào tháng 9 tháng 3 vừa qua.

What do you think?

Manga Tokyo Ghoul:re đó nhận tin “quan trọng”: kết thúc, live action hay anime phần tiếp theo

Ngạc nhiên vô cùng luôn với thu nhập của “nữ Cosplayer số 1” Nhật Bản