in

Your Name Đạt Doanh Thu Khủng Ngoài Mong Đợi Lên Tới 10 Tỉ Yên!

  • Movie của Makoto Shinkai “Your Name”. ( Kimi no Na wa. ) đã  giữ vững vị trí # 1 của mình trong tuần thứ tư liên tiếp vào cuối tuần qua. Tính đến thứ Hai , bộ phim đã thu được 9 tỉ ¥ (khoảng 89 triệu $ US) và bán ra 6.98 triệu vé sau 24 ngày ra rạp.

Bộ phim đã vượt qua sự dự đoán doanh thu trước đó cho bộ phim với con số 6 tỉ ¥ (59 triệu $ US), và con số thực tế tính đến thời điểm hiện tại là trên 10 tỉ ¥ (khoảng 98 triệu $ US) .Điều này khiến nó trở thành bộ phim anime đầu tiên kể từ năm 2013 kiếm được trên 10 tỉ ¥ – và còn là bộ phim anime đầu tiên không được thực hiện bởi Studio Ghibli hay đạo diễn huyền thoại Hayao Miyazaki. Ghibli và Miyazaki với bộ phim anime năm 2013 “The Wind Rises” đã thu được 12.02 tỉ ¥ (khoảng 123.5 triệu $ US vào thời điểm đó). Cho đến nay, những bộ anime với doanh thu trên 10 tỉ ¥ đều là những sản phẩm của Ghibli và đạo diễn Miyazaki, tiêu biểu như “Spirited Away” , “Howl’s Moving Castle” , “Princess Mononoke” , “Ponyo” , và “The Wind Rises” .

 

  • Anime của Tokyo Animation có nguyên tác từ manga Yoshitoki Oima là “A Silent Voice” (Koe no Katachi) đã ra mắt vào ngày 17 tháng 9 và hiện đang đứng ở vị trí #2.

 

  • Bộ Live-action của Naoshi Arakawa Your Lie in April ( Shigatsu wa Kimi no Uso) đã giảm xếp hạng từ #3 xuống vị trí #5 trong tuần thứ hai công chiếu. Bộ phim đã ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 9. Bộ phim dự kiến sẽ kiếm được 1.5 tỉ ¥ (khoảng 15 triệu $ US).

 

  • Bộ phim Shin Godzilla của Hideaki Anno và Shinji Higuchi đã giảm xếp hạng từ #5 đến #6 trong tuần thứ tám công chiếu. Tính đến ngày 6 tháng 9, bộ phim đã bán được hơn 4,2 triệu vé, cao nhất trong lịch sử phim Godzilla. Tính đến 4 tháng 9, Bộ phim đã giành được 6,017,239,800 ¥ (khoảng 58.18 triệu $ US) trong vòng 38 ngày kể từ lúc ra mắt vào ngày 29 tháng 7 tại Nhật Bản.

  • Live-action của Kazune Kawahara và Aozora Yell (Yell for the Blue Sky) đã bị đánh bay ra khỏi bảng xếp hạng trong tuần thứ năm công chiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Anime Kiss Him, Not Me công bố thêm dàn diễn viên mới!

(Review anime) Shisha No Teikoku – The Empire of Corpses – Hành trình “định nghĩa” về linh hồn