in

Novel Re:Zero : Quảng cáo phần tiếp theo của Anime trong tiểu tuyết

Anime Re: Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu đã kết thúc với 25 tập phim bắt đầu phát sóng từ ngày 3 tháng 4 năm 2024 với tập một dài gấp đôi thời lượng các tập sau. Sau đây sẽ là một số thông tin được tiết lộ!

Một biển quảng cáo Re: Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu tại nhà ga Akihabara ở Tokyo đã cập nhật:

 

Anime này đã có tập cuối.
Mặc dù “That’s All This Story Is About” kết thúc.

Tác phẩm gốc: Re: Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu.
“That’s All This Story Is About” vẫn chưa kết thúc.

Gần đây nhất là novel volume thứ 9.
“That’s All This Story Is About”… hoàn toàn không thể kết thúc ở đây.

Series novel này đã có hơn 2 triệu bản in! Volume thứ 9 của novel sẽ được phát hành ngày 23 tháng 9, và volume thứ 10 vào ngày 25 tháng 10. Đã có những cú sốc và ồn ào liên tiếp trong hai tháng phát hành.

“That’s All This Story Is About” (Đó là tất cả về câu chuyện) là tiêu đề của anime tập 25 và cũng là tập cuối, phát sóng ngày chủ nhật vừa qua. Anime bắt đầu phát sóng ngày 3  tháng 4, và Crunchyroll đã phát sóng trực tiếp series này khi nó được chiếu tại Nhật .

Yen Press đã xuất bản volume đầu tiên của tác giả Tappei Nagatsuki và họa sĩ tranh minh họa Shinichirou Otsuka đã vẽ cho novel gốc tại Bắc Mỹ tháng 7. Cùng thời điểm đó, công ty này cũng đã phát hành vol đầu tiên trong manga của Daichi Matsue .

Novel Re: Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu cũng đã truyền cảm hứng cho một videogame cho PlayStation 4 và PlayStation Vita.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Anime Gintama sẽ tiếp tục có phần mới

TV Anime Keijo !!!!!!!! sẽ kéo dài trong 12 tập phim