in

Your Name cán mốc doanh thu hơn nửa triệu đô sau ngày đầu ra mắt tại Bắc Mỹ

Sau ngày đầu tiên được công chiếu tại các quốc gia khu vực Bắc Mỹ (gồm Hoa Kỳ và Canada) bộ Anime Your Name của đạo diễn Shinkai Makoto đã cán mốc doanh thu hơn nửa triệu đô.

Box Office Mojo mới đây đã thông báo rằng, bộ anime Your Name của đạo diễn Shinkai Makoto đã thu về tổng cộng 627.208 đô la sau ngày đầu tiên được công chiếu tại Hoa Kỳ và Canada. Bộ phim được ra mắt tai 292 rạp. Như vậy tính trung bình bộ phim đã thu về khoảng 2.148 đô/rạp.

Không chỉ là Châu Á, Your Name vẫn đang thể hiện giá trị của mình tại Bắc Mỹ

Trước đó vào tháng 1 năm 2023, Your name đã gây ra cú sốc lớn, khi có mức doanh tổng doanh thu vượt qua Spirited Away để trở thành Anime Movie ăn khách nhất mọi thời đại. Cụ thể tại thời điểm đó Your Name đã thu về 37.8 tỉ yen tại các phòng vé ở Nhật Bản và trên khắp thế giới. Với doanh thu này chỉ tính mặt doanh thu, Your Name đã vượt qua kỉ lục mà siêu phẩm Spiritted Away đã đạt được là 31.4 tỷ yen. Để có doanh thu đáng mơ ước trên, sự đóng góp của các phòng vé tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, New Zealand, và Úc đóng một vai trò vô cùng quan trọng, bởi nếu tính doanh thu trong nội địa (chỉ tính tại Nhật Bản), Your Name chỉ đạt 23.2 tỷ yen.

What do you think?

[Xem qua] Attack On Titan Season 2 – Tập 2: Đất diễn của Sasha

To Love-Ru Trouble Darkness kết thúc nhưng chưa phải là chương cuối cùng!!!