in

To Love-Ru Trouble Darkness kết thúc nhưng chưa phải là chương cuối cùng!!!

Bộ truyện siêu phẩm – một trong những series thể loại Ecchi bán chạy nhất Nhật Bản To Love-Ru Trouble Darkness đã kết thúc vào tháng 3 năm 2023, nhưng đó vẫn chưa phải là chương cuối cùng của To Love-Ru.

Mới đây, người viết nội dung cho To Love-Ru Trouble Darkness là nhà văn Saki Hasemi đã bình luận khi tập tập 18 và cũng là tập cuối của bộ truyện rằng:

Mặc dù To Love-Ru Trouble Darkness đã kết thúc, và hiện tại thì những kế hoạch trong tương lai vẫn chưa được quyết định. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là chương cuối cùng của To Love-Ru

Như vậy series To Love-Ru sẽ được tiếp tục?

Họa sĩ Kentaro Yabuki (người phụ trách vẽ hình ảnh cho bộ truyện) đã tiết lộ dự án mới của mình và nó chẳng liên quan gì đến series To Love-Ru tuy nhiên anh chàng họa sĩ này cũng đã nói đùa rằng anh ta muốn vẽ một bộ truyện về nhân vật Mikan với hình tượng là một cô gái biết sự dụng phép thuật.

Liệu Series To Love-Ru sẽ được tiếp tục?

To Love-Ru Trouble Darkness kết thúc vào ngày 4/3/2017 vừa qua, nhà xuất bản Shueisha đã lên kế hoạch xuất bản hai chương ngoại truyện của bộ truyện này vào số tháng 5 và số tháng 6 năm nay trên Tạp chí Jump SQ. To Love-Ru Trouble Darkness là phần tiếp theo của series To Love-Ru Trouble và nó bắt đầu được đăng tải trên tạp chí Jump SQ từ năm 2010.

To Love-Ru Trouble Darkness đã được chuyển thể thành 2 mùa Anime. Mùa đầu tiên có tựa đề To Love-Ru Trouble Darkness được phát sóng vào năm 2012, mùa thứ hai có tựa đề To Love-Ru Trouble Darkness 2nd được phát sóng vào tháng 7 năm 2015 (Anime mùa hè 2015).

Ngoài ra, vào ngày 4 tháng 8 năm nay, một OVA mới sẽ được phát hành kèm theo cuốn sách kỷ niệm 10 năm của To Love-Ru

What do you think?

Your Name cán mốc doanh thu hơn nửa triệu đô sau ngày đầu ra mắt tại Bắc Mỹ

Bộ truyện Girlish Number Shura sẽ được chuyển thể thành Anime