in ,

[Chính thức] Himouto! Umaru-chan? Season 2 phát sóng vào Anime mùa thu 2023

Himouto! Umaru-chan? – Bộ anime hài ăn khách được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ có mùa thứ hai được phát sóng vào Anime mùa thu 2023.

Vừa qua, trên số 20 của Tuần san Young Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã thông báo rằng bộ anime Himouto! Umaru-chan? được chuyển thể từ bộ truyện tranh hài cùng tên của họa sĩ Sankaku Head sẽ có Season 2. Himouto! Umaru-chan? Season 2 sẽ được phát sóng vào Anime mùa thu năm nay. Đồng thời hôm nay, trên trang web chính thức của bộ anime Himouto! Umaru-chan? cũng đã đăng tải Poster và Teaser cho mùa thứ hai của bộ phim.

Dàn diễn viên cũng như đội ngũ nhân sự trong Himouto! Umaru-chan? Season 2 sẽ là những gương mặt đã tham gia vào mùa đầu tiên của phim.

Poster của Anime Himouto! Umaru-chan? Season 2

Để chào mừng sự kiện bộ phim sẽ có mùa thứ hai, tác giả của bộ truyện tranh gốc là Sankaku Head đã vẽ đăng tải lên một số hình ảnh để chúc mừng bộ phim:

Mùa đầu tiên của bộ phim được phát sóng vào tháng 7 năm 2015 (Anime mùa hè 2015). Sau khi được phát sóng, bộ phim đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, do vậy khi bộ phim kết thúc đã có rất nhiều khán giả hi vọng nhà sản xuất sẽ tiếp tục cho ra mắt mùa thứ hai của Himouto! Umaru-chan?. Himouto! Umaru-chan? Season 2 dự kiến sẽ được phát sóng vào Anime mùa thu 2023.

Comments are closed.

2 Comments

What do you think?

Cosplay Utaha trong Saekano: How to Raise a Boring Girlfriend đầy quyến rũ

[Xem qua] Attack On Titan Season 2 – Tập 2: Đất diễn của Sasha