in

My Hero Academia: Two Heroes công bố tạo hình All Might hồi trẻ siêu đẹp trai siêu ngầu

My Hero Academia: Two Heroes dự kiến sẽ được ra rạp vào ngày 3 tháng 8 năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime movie My Hero Academia: Two Heroes (My Hero Academia THE MOVIE: Futari no Hero) đã hé lộ tạo hình nhân vật All Might hồi còn trẻ và dàn nhân vật khác trong trang phục dự tiệc.

Horikoshi sẽ phụ trách thiết kế nhân vật đồng thời giám sát sản xuất cho bộ phim. Bộ phim sẽ quy tụ nhưng gương mặt quen thuộc trong hai mùa TV Anime gồm Kenji Nagasaki, biên kịch Yousuke Kuroda, nhà thiết kế nhân vật Yoshihiko Umakoshi, và nhạc sĩ Yuuki Hayashi.

Nội dung của My Hero Academia THE MOVIE sẽ diễn ra ở nước ngoài, tại một thành phố di động khổng lồ có tên gọi “I Island”. Bộ phim sẽ diễn ra sau kỳ thi Final Exam, trong “một mùa hè khác” của “Forest Training Arc”. Ngoài ra, bộ phim sẽ hé lộ nội dung về “những ngày còn trẻ” của All-Might.

Trước đó, đã được chuyển thể thành hai mùa TV Anime. Mùa đầu tiên của bộ phim gồm 13 tập được phát sóng vào tháng 4 năm 2024 (Anime mùa xuân 2024). Mùa thứ hai của bộ phim gồm 25 tập được phát sóng trong hai mùa liên tiếp gồm: Anime xuân 2024 và Anime mùa hè 2024. My Hero Academia season 3 đã được phát sóng từ tháng 4 vừa qua.

Comments are closed.

One Comment

What do you think?

Anime Muhyo & Roji hé lộ ngày lên sóng chính thức sau khi đăng tải trailer đầu tiên

Anime movie Trinity Seven sẽ có phần tiếp theo