in ,

Anime Muhyo & Roji hé lộ ngày lên sóng chính thức sau khi đăng tải trailer đầu tiên

Anime Muhyo & Roji sẽ được chiếu thử vào ngày 29 tháng 7 trước khi lên sóng chính thức từ ngày 3 tháng 8 tới đây.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho (Muhyo & Roji’s Bureau of Supernatural Investigation) của họa sĩ Yoshiyuki Nishi đã đăng tải trailer đầu tiên cho bộ phim. Đoạn trailer này đã giới thiệu ca khúc mở đầu có tựa đề “Gifted” được thể hiện bởi SCREEN mode.

Trailer đầu tiên của Anime Muhyo & Roji

Đồng thời, trang web này cũng đã đăng tải thêm một Visual mới cho phim:

Nobuhiro Kondo (NobunagunCerberus) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại hãng Studio DEENYasuyuki Suzuki (Naruto ShippūdenThe Reflection) phụ trách kịch bản. Kouichiro Kawano (And Yet the Town MovesHigh School Fleet) phụ trách thiết kế nhân vật. Kazuko Tadano và Hiromi Matsushita (Sailor MoonDancougar – Super Beast Machine God) sẽ là đạo diễn hoạt hoạ, trong khi đó Ryo Kawasaki (Fate/Grand Order: First OrderAltair: A Record of Battles) phụ trách sáng tác âm nhạc.

Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho là câu chuyện kể về Toru Muhyo – một thần đồng và là một chuyên gia về pháp thuật và người trợ lý Jiro Kusano. Cặp đôi này cùng điều tra những điều liên quan đến siêu nhiên và đưa chúng ra ánh sáng.

Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho được phát hành trên tuần san Shonen Jump từ năm 2004 đến năm 2008. Phần tiếp theo của bộ truyện đã được tiếp tục trên trang web Shonen Jump+ và ứng dụng vào mùa xuân năm nay.

What do you think?

Anime Ongaku Shoujo tung trailer mới giới thiệu ca khúc kết thúc phim

My Hero Academia: Two Heroes công bố tạo hình All Might hồi trẻ siêu đẹp trai siêu ngầu