in

Anime movie Trinity Seven sẽ có phần tiếp theo

Phần đầu tiên của anime movie có tựa đề Trinity Seven: Eternal Library & Alchemic Girl đã được ra rạp vào đầu năm 2024.

Ngoài ra bộ truyện tranh gốc sẽ đón nhận “thông báo siêu quan trọng” vào ngày 9 tháng 7 sắp tới đây. Nhiều khả năng thông báo này sẽ là anime TV season 2.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime movie chuyển thể từ bộ truyện tranh Trinity Seven của hai tác giả Kenji Saito và Akinari Nao đã thông báo rằng bộ phim này sẽ tiếp tục có phần 2. Shinpei Tomooka, nhà thiết kế nhân vật và là đạo diễn hoạt họa cho bản TV Anime 2014 và Movie 2017 Trinity Seven: Eternal Library & Alchemic Girl đã vẽ một bức hình để thông báo thông tin này:

Kenji Saito và Akinari Nao cho ra mắt Trinity Seven trên Nguyệt san Dragon Age vào năm 2011. Hiện tại nhà xuất bản Kadokawa đã phát hành 18 tập tổng hợp của bộ truyện này. Tập 19 cũng là tập mới nhất của bộ truyện sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 7 sắp tới đây. Trinity Seven cũng đã được chuyển thể thành 12 tập Anime TV và được phát hành vào tháng 10 năm 2014. Ngoài ra, bộ truyện còn có một Movie có tựa đề Trinity Seven: Eternal Library & Alchemic Girl mới được ra rạp vào đầu năm 2024.

What do you think?

My Hero Academia: Two Heroes công bố tạo hình All Might hồi trẻ siêu đẹp trai siêu ngầu

Bộ truyện tranh Conan bất ngờ bị tạm ngưng phát hành trong 7 tuần